Báo NLĐ: Đã thu hồi số tiền bị cướp ngân hàng ở Tiền Giang - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo NLĐ: Đã thu hồi số tiền bị cướp ngân hàng ở Tiền Giang

Kẻ cướp ngân hàng ở Tiền Giang khai có quốc tịch Trung Quốc, nơi phi tang khẩu súng cũng như số tiền cướp được.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/da-thu-hoi-so-tien-bi-cuop-ngan-hang-o-tien-giang-20180917104448775.htm

Đến 10 giờ ngày 17-9, nguồn tin Báo Người Lao Động cho biết Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an TP HCM đang thu hồi số tiền mà hung thủ đã cướp ở ngân hàng tại Tiền Giang.

Bước đầu cơ quan công an đã thu hồi số tiền tang vật vụ cướp. Ngoài ra, theo lời thủ phạm khai, công an đang thu hồi khẩu súng gây án. Hung thủ ban đầu được xác định tên C. (quốc tịch Trung Quốc).

Hiện trường vụ cướp bằng súng

Vẫn theo nguồn tin này kẻ cướp ngân hàng đã thay hình đổi dạng sau khi gây án nhằm tránh sự truy bắt của công an. Ngay cả xe máy là phương tiện để gây án, thủ phạm cũng mua trên mạng vào trước lúc gây án vài giờ và khi tẩu thoát cũng đã luôn thay đổi nhân dạng để tránh sự truy bắt của công an.

Clip cướp ngân hàng

Qua 3 ngày truy bắt, hàng trăm cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Tiền Giang đã thức suốt 3 ngày đêm để sàng lọc hàng chục đối tượng. Rạng sáng 17-9, các trinh sát đã bắt giữ C.

Bước đầu C. đã khai chính mình thực hiện vụ cướp và nơi phi tang khẩu súng cũng như số tiền cướp được.

THÚY AN

Tìm kiếm:✨

  • Khẩu súng, Công an tỉnh Tiền Giang, Kẻ cướp, Tiền Giang, Thu hồi, Ngân hàng, Phi tang, Thúy An, Công an thành phố hồ chí minh, Hung thủ, Cán bộ chiến sĩ, Trung Quốc, Video clip, Tên cướp, Viên đạn, Lao động, Tang vật

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages