Báo Người Đưa Tin: Đối tượng truy sát khiến một người tử vong trong đêm ra đầu thú - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Đối tượng truy sát khiến một người tử vong trong đêm ra đầu thú

Trong đêm, anh Th. bị một nhóm thanh niên truy sát. Sau khi bị đâm, người này chạy vào nhà dân và tử vong tại đây. Vào cuộc điều tra, công an xác định nguyên nhân vụ việc và xác định được hung thủ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/doi-tuong-truy-sat-khien-mot-nguoi-tu-vong-trong-dem-ra-dau-thu-a402686.html

Ngày 15/9, báo Zing.vn thông tin, Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ hình sự đối với Đoàn Hữu Phi (21 tuổi, ngụ xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra hành vi Giết người.

Ngoài Phi, công an cũng mời 6 đối tượng khác có liên quan đến trụ sở để làm việc, lấy lời khai ban đầu. Theo thông tin mới nhất, 6 người này đã được tại ngoại chờ điều tra.

Đối tượng truy sát khiến một người tử vong trong đêm ra đầu thú. (Ảnh: Báo Zing.vn).

Thông tin cụ thể vụ việc, báo Công An Nhân Dân ghi nhận, Phi được xác định là đối tượng đã sát hại anh Lê Văn Th. (30 tuổi, ngụ xã Thành Công, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) trong vụ truy sát kinh hoàng trong đêm khiến người dân xã Trung An (TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) rúng động.

Cụ thể, đêm 6/9, anh Th. đang điều khiển xe gắn máy biển số 63B5-35688 trên đường huyện 94 qua xã Trung An thì bất ngờ bị một nhóm người ùa ra truy sát. Bị tấn công bất ngờ, anh Th. cố gắng vùng vẫy, bỏ chạy vào nhà một người dân bên vệ đường.

Tại đây, anh chỉ kịp nói có người truy sát mình rồi tử vong. Chủ nhà ra ngoài quan sát thì thấy một nhóm thanh niên đứng ngoài ít phút rồi rời khỏi hiện trường.

Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy, nạn nhân tử vong do nhiều vết đâm thủng phổi. Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân vụ việc có liên quan đến mâu thuẫn tình cảm, ghen tuông.

Sau khi rà soát, cơ quan điều tra xác định Phi có liên quan đến vụ truy sát khiến anh Th. tử vong. Trong lúc công an đang ráo riết truy lùng, Phi đã ra đầu thú.

Hiện, cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hà Nguyễn (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đoàn Hữu Phi, Xã Trung An, Xã Thành Công, Thân Cửu Nghĩa, Công an tỉnh Tiền Giang, Ghen tuông, Nạn nhân tử vong, Tử vong, Cơ quan điều tra, Mâu thuẫn, TP.Mỹ Tho, Giết người, Hình sự, Tình cảm, Báo Zing.vn, Pháp y, Hung thủ, Công an nhân dân, Biển số

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages