Báo Người Đưa Tin: Người đàn ông làm thợ hồ tử vong bất thường ở phòng trọ - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Người đàn ông làm thợ hồ tử vong bất thường ở phòng trọ

Cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong bất thường của người đàn ông làm thợ hồ tại một phòng trọ trên địa bàn huyện Châu Thành.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/nguoi-dan-ong-lam-tho-ho-tu-vong-bat-thuong-o-phong-tro-a405382.html

Ngày 27/9, trao đổi với PV Người Đưa Tin, bà Phan Thị M. (48 tuổi, ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, ngành chức năng tỉnh Tiền Giang đã bàn giao thi thể chồng bà là ông Nguyễn Văn T. (44 tuổi) cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Bà M. (vợ nạn nhân T.) đang trao đổi với PV Người Đưa Tin. (Ảnh: Thanh Lâm).

Theo bà M., vào 4 ngày trước, gia đình bất ngờ nhận được tin báo từ cơ quan chức năng, ông T. tử vong bất thường tại một phòng trọ ở xã Tân Lý Tây (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang). Nhận được tin dữ, bà M. cùng người thân trong gia đình tức tốc đón xe đến tỉnh Tiền Giang làm thủ tục nhận thi thể ông T. để đưa về quê an táng.

Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan nhanh chóng có mặt hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Bà Nguyễn Thị Huệ (50 tuổi, ngụ xã Tân Hạnh; chị ruột nạn nhân T.) cho biết, từ khoảng tháng 2/2018, ông T. rời quê đi đến huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) sống bằng nghề làm hồ và rất ít khi về nhà.

Cũng theo bà Huệ, từ khoảng một năm nay, gia đình phát hiện T. và người phụ nữ tên P. hành nghề mua bán ve chai sống với nhau như vợ chồng. Gia đình nhiều lần ngăn cản nhưng họ vẫn bất chấp đến với nhau. Vụ việc khiến vợ chồng T. mất hạnh phúc nên đã ly thân.

“Cái chết bất ngờ của người em trai đã khiến mọi người trong gia đình tôi hết sức bàng hoàng. Mong ngành chức năng sớm điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của T.”, bà Huệ nói.

Cùng ngày, đại diện Công an xã Tân Hạnh xác nhận, ông T. tử vong là người dân địa phương nhưng người này ít khi có mặt tại quê nhà.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Tỉnh Tiền Giang, Xã Tân Hạnh, Pv Người Đưa Tin, Bà M., Phan Thị M., Công an xã Tân Hạnh, Tử vong, Tân Lý Tây, Công an huyện Châu Thành, Thi thể, Điều tra, Tin dữ, Khám nghiệm tử thi, Vợ chồng, Hiện trường, Hung tin

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages