Báo Người Đưa Tin: Bắt nghi phạm đâm chết người vì bị quỵt tiền công xăm mình - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Bắt nghi phạm đâm chết người vì bị quỵt tiền công xăm mình

Bị nạn nhân chê hình xăm xấu và không chịu trả tiền, nghi phạm đã dùng dao đâm nạn nhân tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/bat-nghi-pham-trong-vu-dam-chet-nguoi-vi-che-hinh-xam-xau-a399666.html

Nam thanh niên gây ra án mạng chết người.

Ngày 10/9, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, nghi phạm Trần Thành Nhân (16 tuổi, ngụ xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) dùng dao đâm chết người trong vụ chê hình xăm xấu đã đến cơ quan công đầu thú.

Theo cơ quan công an, bước đầu nghi phạm khai nhận, hơn một tuần trước, anh Trương Hoài M. (27 tuổi, ngụ xã Phú Quý, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) đến nhà chú của Nhân xăm mình.

Nhân là người trực tiếp xăm hình cá chép hóa rồng cho anh M. với giá 500.000 đồng. Do quen biết với chủ cơ sở, M. được giảm giá 50.000 đồng. Khi xăm mình xong, anh M. chê hình xăm xấu và không chịu trả tiền.

Đêm 4/9, Nhân gặp M. nên đòi tiền công xăm mình và đôi bên xảy ra xô xát. Trong lúc xô xát, Nhân rút dao đâm anh M. tử vong.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Anh M., Xăm mình, Tỉnh Tiền Giang, Trần Thành Nhân, Hình xăm, Nghi phạm, Huyện Cai Lậy, Án mạng, Hóa rồng, Công an tỉnh Tiền Giang, Xô xát, Tử vong, Cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra, Cơ quan công an, Vụ án mạng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages