Báo NĐ&ĐS: Bé gái đẹp như thiên thần bị bỏ rơi khi vừa chào đời - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo NĐ&ĐS: Bé gái đẹp như thiên thần bị bỏ rơi khi vừa chào đời

Bé gái nặng 3,8kg vừa chào đời đã bị mẹ bỏ rơi tại bệnh viện. Do không liên lạc được với người thân, hơn 10 ngày qua, các y bác sĩ đã thay nhau chăm sóc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NĐ&ĐS, nguồn bài: http://baonhandao.vn/thoi-su/be-gai-dep-nhu-thien-than-bi-bo-roi-khi-vua-chao-doi-14133

Bé gái bị bỏ rơi trong bệnh viện chưa tìm thấy người thân

Ngày 11/9, Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang cho biết, các y bác sĩ nơi đây đang chăm sóc bé gái hơn 10 ngày tuổi bị mẹ bỏ rơi ngay khi vừa chào đời.

Lúc sinh ra, cháu bé trắng trẻo, hồng hào, nặng 3,8kg. Đến nay, bé có thể bú bình thường, sức khỏe ổn định.

Trước đó, bệnh viện tiếp nhận sản phụ tên là Trần Thị T., ngụ xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho nhập viện để sinh con. Sau khi sinh, sản phụ T. đã bỏ lại đứa con và rời khỏi bệnh viện.

Được biết, khi đến bệnh viện sinh con, người phụ nữ này đi một mình. Sau khi phát hiện ra sự việc, bệnh viện đã nhiều lần tìm cách liên lạc với người mẹ nhưng không có kết quả.

Do không liên lạc được với người thân, hơn 10 ngày qua, các y bác sĩ đã thay nhau chăm sóc bé gái

Hiện tại, bé gái trên đang được các y, bác sĩ của Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang nuôi và chăm sóc. Phía bệnh viện cũng đã làm văn bản xác minh địa chỉ của sản phụ khai trong hồ sơ.

Sau thời gian thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, trường hợp không liên lạc được với sản phụ hoặc người thân, bệnh viện sẽ làm các thủ tục chuyển bé gái sang Trung tâm bảo trợ xã hội Tiền Giang để tiếp tục chăm sóc, nuôi dưỡng.

Hàn Trầm

Tìm kiếm:✨

  • Bé gái, Bệnh viện, Sản phụ, Y bác sĩ, Với người, Cho biết, Chăm sóc, Liên lạc, Bác sĩ, Trung tâm bảo trợ xã hội, Trần Thị T., Xã Phước Thạnh, Tiền Giang, Người phụ nữ, Mỹ Tho, Sữa mẹ, Phương tiện thông tin đại chúng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages