Báo Một Thế Giới: Sóc Trăng: Bắt giữ kẻ nghiện ma túy rượt chém nhiều người - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Một Thế Giới: Sóc Trăng: Bắt giữ kẻ nghiện ma túy rượt chém nhiều người

Chiều 30.9, lãnh đạo Công an H.Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) cho biết lực lượng chức năng đã khống chế được Lê Hoàng Dũng (43 tuổi, ngụ xã Hòa Tú 2) và đưa ông này đi cai nghiện ma túy ở Tiền Giang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/soc-trang-bat-giu-ke-nghien-ma-tuy-ruot-chem-nhieu-nguoi-97763.html

Ông Dũng khi lên cơn, quậy phá - Ảnh: Hàm Yên

Như Một Thế Giới đã thông tin, ông Dũng lên cơn nghiện ma túy và đập phá tài sản của nhiều gia đình ở chợ Kinh (ấp Dương Kiểng, xã Hòa Tú 2) tối 29.9.

Ông Dũng còn rượt chém nhiều người khiến 1 nạn nhân phải vào trạm y tế khâu 6 mũi ở tay. Khi ông Dũng chém vào chân tài xế xe buýt thì bị nạn nhân giật được con dao.

Đến sáng 30.9, ông Dũng tiếp tục đi quanh chợ và dọa chém người khiến tiểu thương không dám mở cửa kinh doanh.

Sau khi xác định đối tượng quậy phá là ông Dũng, chính quyền địa phương đã vận động chi phí để giúp đỡ vì gia đình ông này quá nghèo, vợ chết bỏ lại 2 con.

“Chúng tôi đưa ông ta đi cơ sở cai nghiện ma túy ở Tiền Giang vì trên đó họ cắt cơn nghiện xong thì giữ lại để điều trị lâu dài. Tối hôm qua, khi Dũng đập phá thì công an đã khống chế được nhưng sau đó ông ấy lại tìm cách trốn thoát", lãnh đạo Công an Mỹ Xuyên nói.

Hàm Yên

https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/ke-ngao-da-ruot-chem-nguoi-khien-tieu-thuong-lo-so-97735.html

Tìm kiếm:✨

  • Chợ Kinh, Không dám, Ông Dũng, Sóc Trăng, Lê Hoàng Dũng, Tiểu thương, Nghiện ma túy, Xe buýt, Tài xế, Khống chế, Quá nghèo, Lực lượng chức năng, Con nghiện, Tượng, Nhát dao, Dao chọc tiết lợn, Xác chết

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages