Báo Một Thế Giới: Operation Smile phẫu thuật miễn phí cho 100 trẻ bị dị tật hàm mặt - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Một Thế Giới: Operation Smile phẫu thuật miễn phí cho 100 trẻ bị dị tật hàm mặt

Ngày 15/9, tại bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM diễn ra chương trình phẫu thuật miễn phí dành cho trẻ em bị dị tật hàm mặt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/tin-doanh-nghiep-c-159/thoi-su-tieu-dung-c-178/operation-smile-phau-thuat-mien-phi-cho-100-tre-bi-di-tat-ham-mat-96729.html

Operation Smile phẫu thuật miễn phí cho 100 trẻ bị dị tật hàm mặt trong tháng 9.

Chương trình phẫu thuật do Operation Smile cùng bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và các đơn vị tài trợ, trong đó LOTTE Mart đã hỗ trợ 200 triệu đồng vào chương trình tháng 9/2018.

Chương trình tháng này, được tổ chức tại TP.HCM khám cho khoảng từ 80 đến hơn 100 trẻ em dị tật hàm mặt, trong đó sẽ có 70 – 80 trẻ được phẫu thuật miễn phí. Các trẻ em được kêu gọi tham gia đều thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau: Daklak; An Giang, Tiền Giang, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Phú Yên…

Bên cạnh việc hỗ trợ khám chữa bệnh miễn phí, các bệnh nhân sẽ được hỗ trợ một phần chi phí đi lại và ăn ở trong suốt thời gian lưu viện.

Cụ thể, điều kiện được tiến hành phẫu thuật là những trẻ bị khe hở môi, phải được ít nhất 6 tháng tuổi, nặng từ 8kg trở lên; trẻ bị khe hở hàm ếch phải được ít nhất 18 tháng tuổi, nặng từ 10 – 12kg trở lên.

Tất cả các trẻ không có bệnh bẩm sinh như bệnh tim, động kinh, thần kinh…và không bị ốm, sốt hoặc viêm nhiễm trong thời điểm đi khám.

Nhân Phương

Tìm kiếm:✨

  • Phẫu thuật, Dị tật, Operation smile, Miễn phí, Nhân Phương, Trẻ em, Bệnh nhân, Từ 10, Hở môi, Bệnh viện, Đại Học Y Dược TP.HCM, Tháng 9/2018, Và ăn, Lotte mart, Đồng Nai, Tại TP.HCM, Sứt môi, Viêm âm đạo, Bệnh tim

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages