Báo Lao Động: Vụ cướp ngân hàng ở Tiền Giang: Cướp tiền đi cá độ đá gà qua mạng - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Vụ cướp ngân hàng ở Tiền Giang: Cướp tiền đi cá độ đá gà qua mạng

Chiều 18.9, Công an tỉnh Tiền Giang đã tổ chức họp thông báo về vụ cướp Vietinbank Chi nhánh Tân Hiệp, huyện Châu Thành. Thông tin thật bất ngờ: Sau khi cướp, đối tượng đã đem số tiền cướp được đi đá gà qua mạng và thua đậm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/phap-luat/vu-cuop-ngan-hang-o-tien-giang-cuop-tien-di-ca-do-da-ga-qua-mang-631543.ldo

Vietinbank Chi nhánh Tân Hiệp nơi xảy ra vụ cướp.

Theo thông báo của Công an tỉnh Tiền Giang, vào lúc 16 giờ 22 phút ngày 13.9, đã xảy ra vụ cướp tại phòng giao dịch Vietinbank Chi nhánh Tân Hiệp, huyện Châu Thành. Đối tượng đeo khẩu trang bước vào ngân hàng, tay phải cầm vật giống như súng ngắn, tay trái cầm vật giống quả lựu đạn khống chế bảo vệ, kế toán cướp 940 triệu đồng.

Các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Châu Thành đã kịp thời có mặt, khám nghiệm hiện trường, điều tra, xác minh… Công an Tiền Giang với sự hỗ trợ của Cục Nghiệp vụ - Bộ Công an, Công an TP.HCM, đến khoảng 23 giờ ngày 16.9 đã bắt giữ được 2 đối tượng liên quan đến vụ cướp, gồm: Châu Cường – SN 1982, phường Tân Thới Hiệp, Q.12 TP.HCM và Trần Ngọc Đức – SN 1996, cùng địa chỉ trên.

Trong đó, Cường là người thực hiện vụ cướp, còn Đức là người bán 2 khẩu súng Rulo cho Cường. Công an đã thu giữ 2 khẩu Rulo khi bắt Cường và 1 khẩu Rulo khi bắt Đức.

Đặc biệt, Công an chỉ thu giữ được 655 triệu đồng khi bắt Cường (số tiền trong vụ cướp là 940 triệu đồng). Theo lời khai của Cường, sau khi cướp, Cường đã dùng tiền này tham gia đá gà qua mạng và thua số tiền lớn. Khi bị bắt, Cường bị nôn ói, ngất xỉu và khai nhận trước đó đã uống thuốc diệt cỏ, nên được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Công an Tiền Giang phối hợp với Cục Nghiệp vụ - Bộ Công an tiếp tục điều tra, mở rộng đối với Châu Cường và Trần Ngọc Đức.

Kỳ Quan

Tìm kiếm:✨

  • Châu Cường, Tiền Giang, Ngân hàng, Châu Thành, Khẩu súng, Khống chế, Giao dịch, Tân Thới Hiệp, Ngân hàng công thương việt nam, Công an, Trần Ngọc Đức, Công an Tiền Giang, Bộ công an, Hiện trường, Chọi gà, Cá độ bóng đá, Bắt độ, Kỳ quan, Viên đạn, Kế toán

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages