Báo Lao Động: Tiền Giang: Liên tiếp xảy ra những vụ chồng giết vợ rồi tự tử - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Tiền Giang: Liên tiếp xảy ra những vụ chồng giết vợ rồi tự tử

Chỉ trong vòng 1 tháng, từ ngày 13.8 đến ngày 12.9, trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã xảy ra 3 vụ người chồng giết vợ rồi tự tử. Trong cả 3 vụ, người vợ đều chết, trong khi có 1 người chồng chết, 2 người còn lại được cứu sống.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/phap-luat/tien-giang-lien-tiep-xay-ra-nhung-vu-chong-giet-vo-roi-tu-tu-630674.ldo

Hiện trường vụ án ở TX.Gò Công.

Trưa 12.9, tại TX.Gò Công (tỉnh Tiền Giang) đã xảy ra vụ án mạng làm chết 1 người. Kết quả điều tra ban đầu cho biết, vào thời điểm nói trên, bà Nguyễn Thị Ngọc Thảo (46 tuổi, ngụ xã Long Hòa, TX.Gò Công) phát hiện Đặng Văn Phúc (27 tuổi) tay cầm dao dính nhiều máu. Nghi có chuyện chẳng lành, bà Thảo giằng lấy con dao trên tay Phúc, rồi tri hô.

Sau đó mọi người phát hiện chi Phạm Thị Thảo Vân (22 tuổi, vợ của Phúc) đã chết trong nhà. Còn Phúc đã biến mất khỏi hiện trường.

Khoảng 1 giờ sau, nghi phạm Đặng Văn Phúc bị bắt giữ trên đường trốn chạy. Lúc bị bắt, Phúc có biểu hiện ngộ độc thuốc bảo vệ thực vật nên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công, sau đó được chuyển lên bệnh viện tuyến trên.

Vợ chồng Phúc đã có với nhau 2 đứa con. Họ sống bằng nghề chăn nuôi và bán thịt heo. Theo nhận định ban đầu, có khả năng Phúc giết vợ do chuyện tình cảm.

Cách đó 5 ngày, cũng tại tỉnh Tiền Giang (TP.Mỹ Tho) đã xảy ra vụ người chồng giết vợ rồi tự sát. Hung thủ là Nguyễn Trọng Hảo đã tự sát sau khi giết chết người vợ trẻ.

Trước đó, vào ngày 13.8, tại huyện Châu Thành (Tiền Giang) người chồng Nguyễn Đăng Khoa đã giết chết vợ, mẹ vợ và con riêng của vợ và trốn khỏi hiện trường. Một ngày sau, Khoa bị bắt, có biểu hiện ngộ độc thuốc bảo vệ thực vật, được đưa đi cấp cứu.

Kỳ Quan

Tìm kiếm:✨

  • Đặng Văn Phúc, Gò Công, Xã Long Hòa, Nguyễn Thị Ngọc Thảo, Tự tử, Tri hô, TX.Gò Công, Người chồng, Bà Thảo, Thịt lợn, Hiện trường, Vụ án, Thuốc bảo vệ thực vật, Nguyễn Đăng Khoa, Vụ án mạng, Mẹ vợ, Kỳ quan, Con riêng, Bệnh viện đa khoa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages