Báo Khỏe 365: NÓNG: Đã bắt được kẻ cướp ngân hàng có súng ở Tiền Giang - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Khỏe 365: NÓNG: Đã bắt được kẻ cướp ngân hàng có súng ở Tiền Giang

Kẻ cướp này di chuyển qua nhiều tỉnh và mỗi tỉnh thay đổi phương tiện nhằm đối phó công an. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng rạng sáng 17/9 hắn cũng đã bị sa lưới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/nong-da-bat-duoc-ke-cuop-ngan-hang-co-sung-o-tien-giang-51688.htm

Theo báo Người Lao Động đưa tin, rạng sáng 17-9, hàng chục trinh sát tinh nhuệ nhất của Công an tỉnh Tiền Giang đã bất ngờ khống chế bắt kẻ cướp ngân hàng ở Tiền Giang sau 3 ngày truy xét. Danh tính và địa điểm bắt kẻ cướp vẫn chưa được công an tiết lộ. Theo nguồn tin, kẻ cướp này đã lên kế hoạch rất chu đáo, tinh vi về quá trình gây án cũng như tẩu thoát để đối phó lực lượng công an.

Như đã thông tin trước đó, tại Phòng giao dịch Ngân hàng CPTM Công Thương (VietinBank) chi nhánh Châu Thành đã xảy ra một vụ cướp. Đối tượng đã sử dụng súng khống chế nhân viên, bảo vệ cướp đi số tiền gần 1 tỉ đồng vào khoảng gần 17 giờ ngày 13/9.

Vụ cướp ngân hàng táo tợn ở Tiền Giang

Camera an ninh ghi lại được vào thời điểm gây án cho thấy một thanh niên đội nón rộng vành, bịt mặt, mang ba lô phía trước đi thẳng vào phòng giao dịch cướp đi gần 1 tỉ đồng. Sau khi cướp xong, kẻ cướp này điều khiển xe máy đi được 2 km thì bỏ lại xe và di chuyển bằng phương tiện khác.

Vẫn theo nguồn tin trên, kẻ cướp này di chuyển qua nhiều tỉnh và mỗi tỉnh thay đổi phương tiện nhằm đối phó công an. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng rạng sáng 17-9 cũng đã bị sa lưới.

Tổng hợp

Tìm kiếm:✨

  • Kẻ cướp, Súng, Phòng Giao dịch, Ngân hàng, Công an tỉnh Tiền Giang, Tẩu thoát, Ngân hàng CPTM Công Thương, Đối phó, Theo Báo, Phương tiện, Ngân hàng công thương việt nam, Công an, Trước đó, Tên cướp

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages