Báo Hải Quan: TP.HCM: 100 cặp đôi nên duyên tại lễ cưới tập thể trong dịp Quốc khánh 2/9 - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Hải Quan: TP.HCM: 100 cặp đôi nên duyên tại lễ cưới tập thể trong dịp Quốc khánh 2/9

Ngày 2/9, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM đã tổ chức Lễ cưới tập thể cho 100 cặp đôi thanh niên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hải Quan, nguồn bài: http://www.baohaiquan.vn/pages/tp-hcm-100-cap-doi-nen-duyen-tai-le-cuoi-tap-the-trong-dip-quoc-khanh-2-9.aspx

Các cặp đôi trong trang phục truyền thống diễu hành trên đường phố trong ngày lễ Quốc khánh.

Tại buổi lễ, các cô dâu chú rể đã đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà thiếu nhi TP.HCM. Sau đó, 100 cặp đôi trong trang phục khăn đóng áo dài đã chở nhau trên những chiếc xe đạp và diễu hành qua các tuyến đường trung tâm thành phố trước khi đến Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa để thực hiện các nghi lễ chính của hôn lễ.

Theo Ban tổ chức, không chỉ được tổ chức hôn lễ, các cặp cô dâu chú rể còn được tặng

nhẫn cưới, thẻ bảo hiểm nhân thọ, thẻ chăm sóc sức khỏe cùng các vật dụng thiết yếu cho gia đình nhằm chia sẻ những khó khăn cũng như động viên tinh thần giúp các cặp đôi có được niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Đặc biệt, khác với mọi năm, ngoài các cặp đôi ở TP.HCM thì lễ cưới tập thể 2018 còn có thêm sự tham gia của 15 cặp đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bến Tre và Tiền Giang.

Chương trình Lễ cưới tập thể đã đi được 11 năm và đồng hành cùng niềm vui hạnh phúc lứa đôi của hơn 800 cặp. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, từ TP HCM, mô hình này đã được nhân rộng ra nhiều tỉnh thành khác.

Thu Dịu

Tìm kiếm:✨

  • Lễ cưới, Cặp đôi, Chú rể, Cô dâu, Công nhân, Quốc khánh, Trong ngày, Quốc Khánh 2/9, Thành phố hồ chí minh, Hồ Chí Minh, Hỗ trợ, Tây Ninh, Tổ chức, Đám cưới, Nhân thọ, Khăn đóng, Lễ đường, Làm lễ thành hôn, Lứa đôi, Nhẫn cưới, Lễ dâng hương, Nghi lễ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages