Báo Giao Thông: Bắt nghi phạm cướp ngân hàng ở Tiền Giang - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Giao Thông: Bắt nghi phạm cướp ngân hàng ở Tiền Giang

Sau 3 ngày truy xét, lực lượng trinh sát hình sự đã bắt được nghi phạm cướp tiền tại ngân hàng VietinBank Tiền Giang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/bat-nghi-pham-cuop-ngan-hang-o-tien-giang-d272123.html

Bắt được nghi phạm cướp ngân hàng ở Tiền Giang

Sáng 17/9, nguồn tin Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, sau 3 ngày truy xét, lực lượng trinh sát hình sự đã bắt được nghi phạm cướp tiền tại ngân hàng VietinBank, Phòng giao dịch xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, Tiền Giang. Nguồn tin cũng cho hay, danh tính đối tượng vẫn chưa được công bố, nhưng đối tượng đã bị bắt ở TP.HCM đang trên đường lẩn trốn.

Như Báo Giao thông thông tin, khoảng 16h ngày 14/9, 1 thanh niên trùm kín mặt điều khiển mô tô đi đến Phòng giao dịch Vietinbank, chi nhánh xã Tân Lý Tây. Sau khi dừng xe ngoài cổng, đối tượng đi thẳng vào bên trong Phòng giao dịch và rút một vật giống súng ngắn uy hiếp nhân viên ngân hàng và yêu cầu nhân viên phải bỏ tiền vào túi xách.

Qua hình ảnh camera ghi lại cho thấy, đối tượng rất liều lĩnh khi đột nhập vào bên trong Phòng giao dịch ngân hàng, lúc này bên trong có 2 nữ khách hàng và 2 nữ nhân viên cùng một bảo vệ. Nhưng đối tượng vẫn quăng một túi màu hồng về phía nữ nhân viên, yêu cầu lấy tiền bỏ vào bên trong và liên tục chĩa súng đe dọa, dồn bảo vệ ngân hàng vào góc phòng. Khi lấy được số tiền khoảng 1 tỷ đồng, đối tượng nhanh chóng tẩu thoát ra xe chạy về hướng TP.HCM.

Hải Đường

Tìm kiếm:✨

  • Tiền Giang, Ngân hàng, Công an tỉnh Tiền Giang, Tân Lý Tây, Trinh sát, Súng, VietinBank Tiền Giang, Ngân hàng công thương việt nam, Nghi phạm, Túi xách, Khoảng 16h, Về phía, Giao dịch, Như Báo Giao thông, Hình sự

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages