Báo GD&TĐ: Chia sẻ yêu thương với chương trình 'Trung thu cho em' - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo GD&TĐ: Chia sẻ yêu thương với chương trình 'Trung thu cho em'

Nhân dịp Tết Trung thu 2018, Đoàn – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: kết lồng đèn, bán hàng gây quỹ Trung thu cho hơn 5.500 em thiếu nhi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/chia-se-yeu-thuong-voi-chuong-trinh-trung-thu-cho-em-3951168-v.html

Đoàn-Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đang làm lồng đèn để mang đến cho trẻ em khói khăn các tỉnh thành trên cả nước một trung thu ấm áp

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm, năm nay, thu hút rất nhiều sinh viên tham gia.

Để có thể mang trung thu về cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn, từ ngày 7/9/2018 – 20/9/2018, Đoàn TN– Hội SV trường đã tạo điều kiện cho các khoa tổ chức những gian hàng bán sản phẩm gây quỹ để tổ chức chương trình “Trung thu cho em”.

Những sản phẩm được trưng bày và bán gây quỹ như: Móc khóa handmade, túi xách, thú bông, các loại sen đá, lồng đèn,… do các bạn sinh viên tự làm với mong muốn góp một phần công sức của mình mang lại nụ cười cho các em thiếu nhi trong mùa trung thu này.

Sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đang làm lồng đèn

Bạn Thiều Thị Kiều Hạ - Chủ nhiệm đội Công tác xã hội cho biết: “Đây là một hoạt vô cùng ý nghĩa nhằm mang đến cho các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, các em có hoàn cảnh khó khăn có được một mùa trung thu trọn vẹn”.

Được biết, trong 2 ngày 23 và 24/9 tới, 15 đoàn khoa của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ đồng loạt tới các tỉnh như: Bến Tre, Long An, Trà Vinh, TP.HCM, Đăk Nông, Tiền Giang, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang để tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi. Nhiều phần quà có ý nghĩa như bánh trung thu, lồng đèn, sách vở, ba lô, sữa sẽ được trao trực tiếp cho các em.

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng trao 270 suất học bổng (mỗi suất trị gia 500.000 – 1.000.000 đồng) cho những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Công tác chuẩn bị đang hối hả hơn bao giờ hết cho kịp tiến độ để mang đến cho những trẻ em khó khăn nụ cười trong đêm trung thu ấm áp

Hy vọng rằng với sự quan tâm và chia sẻ từ các bạn sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, các em thiếu nhi ở các tỉnh này sẽ có một mùa trung thu vô cùng ý nghĩa và ngập tràn niềm vui.

Anh Tú

Tìm kiếm:✨

  • Lồng đèn, Trung thu, ĐH Nguyễn Tất Thành, Mùa trung thu, CÁC EM, Trẻ em, Trăng rằm, Đăk Nông, Sinh viên, Suất học bổng, Tự làm, Đoàn TN, Tổ chức Hàng, Long An, Tổ chức, Chuẩn bị, Anh Tú, Đèn trung thu, Bánh dẻo, Hội sinh viên, Học bổng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages