Báo GĐ&XH: Vụ chồng tẩm xăng thiêu sống 3 mẹ con: Khó khăn chồng chất khi tiền chữa bệnh ngày càng cao - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo GĐ&XH: Vụ chồng tẩm xăng thiêu sống 3 mẹ con: Khó khăn chồng chất khi tiền chữa bệnh ngày càng cao

Gia đình nạn nhân lo lắng khi số tiền chữa bệnh cho nạn nhân duy nhất còn sống sót sau vụ chồng tẩm xăng thiêu sống 3 mẹ con ở Tiền Giang ngày càng cao.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/vu-chong-tam-xang-thieu-song-3-me-con-kho-khan-chong-chat-khi-tien-chua-benh-ngay-cang-cao-2018091718035637.htm

Gần 1 tháng trôi qua nhưng vết thương của chị Nguyễn Thị H. (37 tuổi, ngụ ấp Long Đức 1, xã Tam Phước, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) - nạn nhân sống sót duy nhất sau khi bị chồng là Nguyễn Quang Dũng (42 tuổi) tẩm xăng thiêu sống, vẫn chưa ổn định.

Sau nhiều ngày chữa trị tích cực chị đã bắt đầu hồi phục nhận thức, nằm trên giường bệnh nhưng chị H. chán nản, nhiều lúc bi quan chị không thiết sống khi biết tin hai con gái đã qua đời.

Gia đình chị H. lo lắng vì số tiền chữa bệnh cho chị H. ngày càng cao.

Ánh mắt đượm buồn, chị H. cho biết, chị rất chản nản khi số tiền chữa bệnh cho bản thân ngày càng tăng cao. Gia đình không có khả năng chi trả.

Theo những người thân trong gia đình chị H., sau 3 lần phẫu thuật, cắt bỏ phần da thịt bị hoại tử cùng những lần ghép da, số tiền viện phí của chị H. đã lên đến 200 triệu đồng.

Họ lo lắng khi sắp tới chị H. sẽ phải trải qua nhiều đợt phẫu thuật khác. “Số tiền vay mượn nóng của anh chị em, họ hàng để chữa bệnh cho H. đã lên đến 200 triệu đồng. Để em tôi lành lặn thì nó phải trải qua rất nhiều đợt phẫu thuật khác, hiện số tiền vay mượn quá lớn, không biết sau này có thể xoay sở vay mượn tiếp ở đâu được…”, một người thân của chị H. cho hay.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, trước đó rạng sáng 20/8, khi đang chìm trong giấc ngủ, nhiều người dân bỗng giật mình tỉnh giấc, khi nghe tiếng la hét thất thanh phát ra từ căn nhà trọ đang bốc cháy của chị Nguyễn Thị H.

Khi ngọn lửa được dập tắt thì cơ thể của chị H. và hai con gái của chị là Vũ Thị Thùy L. (14 tuổi) va Vũ Thị Hồng N. (12 tuổi) đã cháy đen. Dũng được xác định là kẻ đã tẩm xăng thiêu sống vợ con.

Vì vết thương quá nặng nên cháu L. và N. đã tử vong một ngày sau đó. Chị H. bị bỏng trên 60% diện tích cơ thể, hiện đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Trước khi đến với Dũng, chị H. đã có 1 đời chồng và hai con gái, ngày Dũng gặp và ngỏ lời cưới chị Dũng hứa sẽ yêu thương chăm sóc cho 3 mẹ con. Chị H. vừa mừng vì có người sẵn sàng chấp nhận yêu thương hi sinh cho 3 mẹ con, xen lẫn niềm vui là sự lo lắng. Chị lo lắng là bởi không biết sau này Dũng có yêu thương các con chị như đã hứa hay không, thế rồi tình yêu lớn dần, chị và Dũng cưới nhau.

Vừa dọn về sống chung với nhau được ít tháng thì Dũng bắt đầu phát sinh nhiều tật xấu, thường xuyên uống rượu say xỉn và đánh đập chửi bới vợ con.

“Trái ngược với những lời hứa mật ngọt rằng sẽ yêu thương các con, Dũng thường xuyên chửi bới hai con gái, thậm chí nhiều hôm còn đánh các cháu. Không chấp nhận được việc Dũng ruồng rẫy hai con, tôi đã đưa hai con ra ngoài sống ly thân…”, chị H. nói.

Sống ly thân, nhưng chị H. vẫn liên tục bị Dũng đến quấy rầy. Nhiều lần Dũng đe dọa sẽ giết chết hai con gái của chị H.

Hoàng Lực

Tìm kiếm:✨

  • Chị H., Cho biết, Tử vong, Trước đó, Vết thương, Đánh đập, Con gái, Vũ Thị Hồng N., Vũ Thị Thùy L., Xã Tam Phước, Long Đức 1, Điều trị, Căn nhà, Vợ con, Nguyễn Quang Dũng, Tp Biên Hòa, Cho 3, Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Ghép da, Tật xấu

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages