Báo Công Lý: Video ghi lại cảnh cướp ngân hàng chớp nhoáng ở Tiền Giang - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Lý: Video ghi lại cảnh cướp ngân hàng chớp nhoáng ở Tiền Giang

Trong một thời gian rất ngắn, chưa đầy 2 phút tên cướp với khẩu súng ngắn trên tay đã đe dọa bảo vệ và nhân viên ngân hàng cướp đi cả tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/video-ghi-lai-canh-cuop-ngan-hang-chop-nhoang-o-tien-giang-267944.html

Như đã thông tin, Công an tỉnh Tiền Giang đang khẩn trương truy bắt nghi can cướp ngân hàng táo tợn ở huyện Châu Thành.

Thông tin ban đầu, đối tượng đã cướp được số tiền khoảng 1 tỷ đồng. Trên đường trốn chạy, đối tượng đã bỏ lại xe máy và tiếp tục bắt đón xe khác để tẩu thoát nhằm xóa dấu vết.

Cơ quan điều tra đã trích xuất camera an ninh tại ngân hàng. Hình ảnh trên camera thể hiện một đối tượng bịt mặt xông vào ngân hàng, chĩa súng uy hiếp bảo vệ, đồng thời ép nhân viên giao dịch lấy nhiều cọc tiền cho vào túi nilon sau đó đưa cho đối tượng.

Thời điểm xảy ra vụ cướp, trong ngân hàng ngoài bảo vệ và nhân viên thì còn có 2 khách đến giao dịch. Từ khi đối tượng xông vào ngân hàng đến khi cầm tiền tẩu thoát chỉ trong một thời gian ngắn, khoảng 2 phút.

Video ghi lại vụ cướp:

Ngọc An

Tìm kiếm:✨

  • Ngân hàng, Tên cướp, Súng, Nghi can, Khẩu súng, Tẩu thoát, Cơ quan điều tra, Uy hiếp, Camera an ninh, Châu Thành, Công an tỉnh Tiền Giang, Ngọc An, Nylon, Vi-đê-ô

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages