Báo Công Lý: Đối tượng đâm chết người vì nợ tiền xăm ra đầu thú - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Lý: Đối tượng đâm chết người vì nợ tiền xăm ra đầu thú

Chiều 10/9, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, Trần Thành Nhân (16 tuổi, ngụ xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy, Tiền Giang) nghi phạm gây ra vụ án giết người tại xã Tân Hội (TX.Cai Lậy) đã ra đầu thú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/doi-tuong-dam-chet-nguoi-vi-no-tien-xam-ra-dau-thu-267398.html

Nhân khai nhận, hơn một tuần trước, anh Trương Hoài Mộng (27 tuổi, ngụ xã Phú Quý, TX.Cai Lậy) đến nhà chú của Nhân xăm mình. Nhân là người trực tiếp xăm hình “cá chép hóa rồng” cho anh Mộng, với giá 500.000 đồng.

Đối tượng Trần Thành Nhân

Do quen biết với chủ cơ sở, anh Mộng được giảm 50.000 đồng còn 450.000 đồng. Khi xăm xong, anh Mộng chê hình xăm xấu và không chịu trả tiền. Đến đêm 4/9, Nhân gặp Mộng tại một tiệm game bắn cá tại xã Tân Hội nên đòi tiền công đã xăm mình lần trước nhưng anh Mộng không trả mà thách thức Nhân đánh nhau trừ nợ.

Sau đó, cả hai lao vào ẩu đả, bất ngờ Nhân rút dao đâm anh Mộng nhiều nhát gây thủng tim, thủng phổi dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Nhân bỏ trốn. Được gia đình vận động, thuyết phục, Nhân đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

H.Nam - M.Anh

Tìm kiếm:✨

  • Xã Tân Hội, Anh Mộng, Trương Hoài Mộng, Xăm mình, Công an tỉnh Tiền Giang, Tử vong, Điều tra, Giết người, Trần Thành Nhân, Hóa rồng, Hình xăm, Nghi phạm, Huyện Cai Lậy, Vụ án

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages