Báo Công Lý: Nghi án chồng sát hại vợ rồi uống thuốc độc tự vẫn - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Lý: Nghi án chồng sát hại vợ rồi uống thuốc độc tự vẫn

Kiểm tra trong nhà phát hiện người vợ đã tử vong, còn người chồng khi bị công an bắt có dấu hiệu uống thuốc độc tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/nghi-an-chong-sat-hai-vo-roi-uong-thuoc-doc-tu-van-267830.html

Công an tỉnh Tiền Giang ngày 13/9 cho biết đang điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại xã Long Hòa, thị xã Gò Công.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 12/9, người dân địa phương phát hiện chị Phạm Nguyễn Thảo Vân (22 tuổi, ngụ xã Long Hòa) tử vong trong nhà của mình. Trên cổ nạn nhân có vết thương nghi bị cắt.

Trước đó, một người hàng xóm phát hiện Đặng Văn Phúc (27 tuổi, chồng chị Vân) cầm trên tay con dao dính máu và đã rời khỏi nhà.

Vụ việc được trình báo lên cơ quan Công an. Nhận được thông tin, Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi đồng thời truy bắt Đặng Văn Phúc để làm rõ.

Khi bắt giữ anh Phúc, Công an phát hiện người đàn ông này có biểu hiện mệt, ói ra chất lỏng màu vàng. Do nghi Phúc uống thuốc trừ sâu nên Cảnh sát đưa anh ta vào viện cấp cứu.

Theo nhận định, khả năng Phúc đã giết vợ sau đó uống thuốc trừ sâu tự vẫn.

Được biết, chị Thảo làm nghề buôn bán thịt heo ở Gò Công. Hai vợ chồng đã có với nhau 2 người con, gần đây do Phúc nghi ngờ chị Vân không chung thủy nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Ngọc An

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Nguyễn Thảo Vân, Chị Vân, Đặng Văn Phúc, Gò Công, Tự vẫn, Anh Phúc, Long Hòa, PHÚC NGHI, Hàng xóm, Tự tử, Vụ án mạng, Thịt lợn, Cảnh sát, Hiện trường, Hai vợ chồng, Thuốc trừ sâu, Án mạng, Người vợ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages