Báo CAND: Nghi án chồng ghen tuông sát hại vợ rồi tự vẫn - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo CAND: Nghi án chồng ghen tuông sát hại vợ rồi tự vẫn

Ngày 13-9, Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại xã Long Hòa (thị xã Gò Công).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/nghi-an-chong-ghen-tuong-giet-vo-roi-tu-van-510334/

Kết quả điều tra ban đầu, trưa 11-9, bà Nguyễn Thị Ngọc Thảo (45 tuổi) phát hiện anh Đặng Văn Phúc (27 tuổi) cầm con dao dính máu trên tay nên giằng lấy và tri hô hàng xóm.

Người dân đến nơi thì phát hiện vợ Phúc, chị Phạm Nguyễn Thảo Vân (22 tuổi) đã tử vong, trên cổ có vết cắt. Kết quả khám nghiệm, vết cắt gây đứt động mạch, sốc mất máu cấp dẫn đến tử vong. Cơ quan điều tra vào cuộc xác minh, phát hiện anh Phúc có biểu hiện mệt, ói ra chất lỏng màu vàng nghi đã uống thuốc trừ sâu nên đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường căn nhà xảy ra vụ án.

Người dân địa phương cho biết, vợ chồng anh Phúc có với nhau 2 người con. Gần đây, hai người thường xảy ra mâu thuẫn. Anh Phúc nghi ngờ vợ không chung thủy khi phát hiện thường xuyên nghe điện thoại của người khác.

Qua kết quả khám nghiệm, thu thập chứng cứ và lời khai ban đầu nhận định, nhiều khả năng do ghen tuông người chồng đã giết vợ rồi tự vẫn.

Như Anh

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Nguyễn Thảo Vân, Đặng Văn Phúc, Gò Công, Tự vẫn, Nguyễn Thị Ngọc Thảo, PHÚC NGHI, Công an tỉnh Tiền Giang, Long Hòa, Ghen tuông, Hàng xóm, Vụ án mạng, Người chồng, Vụ án, Hiện trường, Anh, Mạch máu, Động mạch vành, Động mạch cảnh, Án mạng, Thuốc trừ sâu

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages