Báo CAND: Bé sơ sinh bị sản phụ bỏ rơi tại bệnh viện - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo CAND: Bé sơ sinh bị sản phụ bỏ rơi tại bệnh viện

Ngày 11-9, Bệnh viện Phụ sản tỉnh Tiền Giang cho biết nơi đây đang chăm sóc bé gái hơn 10 ngày tuổi, do sản phụ (mẹ ruột) bỏ rơi tại sau khi sinh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/be-so-sinh-bi-san-phu-bo-roi-tai-benh-vien-510029/

Hơn 10 ngày trước (ngày 28-8), một phụ nữ khai 37 tuổi (ngụ TP Mỹ Tho) đến nhập viện sinh con. Sau khi sinh (sinh thường) bé gái nặng 3,8 tuổi, người mẹ đã bỏ lại con, đến nay vẫn không liên lạc được.

Bé gái bị sản phụ bỏ rơi tại bệnh viện.

Theo bác sĩ Võ Thị Thu Hà, quyền giám đốc bệnh viện, bé gái trắng trẻo, hồng hào xinh xắn dễ thương. Trong hơn 10 ngày được các y bác sĩ chăm sóc, nuôi ở bệnh viện, bé bú bình thường, tình trạng sức khỏe ổn định.

Bệnh viện đã làm văn bản gửi xác minh theo địa chỉ mà người mẹ khai khi nhập viện. Trong trường hợp, không xác minh được thì bệnh viện sẽ làm các thủ tục bàn giao bé gái cho Trung tâm bảo trợ xã hội chăm sóc.

Như Anh

Tìm kiếm:✨

  • Bé gái, Bệnh viện, Người mẹ, Cho biết, Võ Thị Thu Hà, Sản phụ, Trẻ sơ sinh, Chăm sóc, Liên lạc, VẪN KHÔNG, Trung tâm bảo trợ xã hội, Sữa mẹ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages