Báo ATGT: Du khách lái mô tô nước trái phép tử vong trên sông Tiền - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ATGT: Du khách lái mô tô nước trái phép tử vong trên sông Tiền

Hôm nay (3/9), các ngành chức năng tỉnh Bến Tre tổ chức dựng lại hiện trường, điều tra làm rõ một vụ tai nạn giao thông đường thủy khiến một người tử vong trên sông Tiền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ATGT, nguồn bài: http://www.atgt.vn/du-khach-lai-mo-to-nuoc-trai-phep-tu-vong-tren-song-tien-d270518.html

Khu vực Làng Bè, nơi tổ chức cho du khách tự lái mô tô nước trái phép trên sông Tiền

Vào lúc 17h30 ngày 2/9, ông Nguyễn Ngọc Vinh( SN 1963, ngụ Quận Thủ Đức, TP.HCM) cùng 1 người bạn đến Khu du lịch Làng Bè, thuộc xã An Khánh, huyện Châu Thành(Bến Tre) tham quan du lịch. Tại đây, ông Vinh tham gia trò chơi điều khiển mô tô nước chạy trên sông Tiền.

Trong quá trình điều khiển, mô tô nước chạy với tốc độ cao lên đến 70km/h, ông Vinh không làm chủ được tốc độ đã tông vào một tàu du lịch đang chạy vào bờ. Cú va chạm mạnh khiến mô tô nước bị lật nhào, ông Nguyễn Ngọc Vinh và một người ngồi sau bị trọng thương. Ông Vinh bị gãy cổ và xương sườn, tử vong trước khi đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Quân y 120.

Những mô tô nước sử dụng ở Làng Bè đều không có giấy phép hoạt động

Sau khi tai nạn xảy ra, lãnh đạo Cảng vụ đường thủy nội địa tỉnh Bến Tre cho biết, chiếc bè và các mô tô nước tại khu du lịch Làng Bè đều chưa có giấy phép, không đăng ký, đăng kiểm và trước đó đã bị đình chỉ hoạt động.

Theo phản ánh của người dân, thời gian qua, khu du lịch Làng Bè thường xuyên tổ chức cho khách tham quan chơi trò mô tô nước trên sông Tiền tạo cảm giác mạnh. Phương tiện này chạy với vận tốc quá cao trong khi ở đây có nhiều phương tiện qua lại nên đã gây ra nhiều vụ tai nạn trên sông.

Ông Lê Thanh Sơn, tài công đò du lịch tại TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, hoạt động của các mô tô nước rất nguy hiểm.

"Đặc biệt là những ngày cuối tuần họ tổ chức cho khách du lịch chạy mô tô nước trên sông với tốc độ cao. Hôm trước, có một chiếc chạy băng ngang trước mũi đò của tôi nhưng rất may tôi đã tránh kịp chứ không tai nạn đã xảy ra”, ông Sơn nói.

Cơ quan chức năng tỉnh Bến Tre đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Lê Lối

Tìm kiếm:✨

  • Làng Bè, Sông Tiền, Ông Vinh, Nguyễn Ngọc Vinh, Mô tô, Thuộc xã An Khánh, Lê Lối, Bệnh viện Quân y 120, Tai nạn, Một người, Khu du lịch, SN 1963, Lật nhào, Du khách, Tử vong, Lê Thanh Sơn, Tàu du lịch, Tránh xe, Xe tải, Lái đò, Bến đò, Cục đăng kiểm, Đường thủy

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages