Báo ANTT: Nghi án chồng sát hại vợ trẻ rồi uống thuốc cỏ tự vẫn vì ghen - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ANTT: Nghi án chồng sát hại vợ trẻ rồi uống thuốc cỏ tự vẫn vì ghen

Tại nhà riêng, người vợ được phát hiện đã tử vong với vết cắt trên cổ. Còn người chồng thời điểm bị bắt có biểu hiện mệt và ói ra một dung dịch màu xanh (nghi thuốc diệt cỏ).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTT, nguồn bài: http://antt.vn/nghi-an-chong-sat-hai-vo-tre-roi-uong-thuoc-co-tu-van-vi-ghen-254536.htm

CQĐT Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra vụ nghi chồng giết vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử xảy ra ở TX Gò Công (Tiền Giang).

Theo báo Công an nhân dân, trước đó, vào trưa 11/9, bà Nguyễn Thị Ngọc Thảo (45 tuổi) phát hiện hàng xóm là Đặng Văn Phúc (27 tuổi), trú xã Long Hòa, TX Gò Công cầm con dao dính máu trên tay nên giằng lấy và tri hô mọi người.

Khi nghe hỏi về con dao, gã này còn hăm he đòi nhào vào đâm bà Thảo thì bị bà này chụp tay, lấy được con dao ném xuống đất. Khi người dân đến nhà của Phúc thì phát hiện vợ Phúc là chị Phạm Nguyễn Thảo Vân (22 tuổi) đã tử vong, trên cổ có vết cắt.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân tử vong do đứt động mạch dưới đòn, thủng cung động mạch chủ dẫn đến sốc mất máu cấp và tử vong.

Cơ quan công an có mặt tại hiện trường vụ án. Ảnh: VietNamNet.

Sau khi gây án, Phúc bỏ trốn nhưng đã bị bắt giữ vào trưa cùng ngày.

Theo cơ quan công an, thời điểm bị bắt, Phúc có biểu hiện mệt, ói ra chất lỏng màu vàng nghi đã uống thuốc trừ sâu nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nguồn tin của báo VietNamNet cho biết, vợ chồng Phúc có 2 con chung. Thời gian gần đây, 2 người xảy ra mâu thuẫn, nguyên nhân là do Phúc ghen tuông vì thấy vợ thường xuyên nghe điện thoại của người khác.

Vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ.

Bảo Khánh (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Đặng Văn Phúc, Phạm Nguyễn Thảo Vân, Ghen tuông, Nguyễn Thị Ngọc Thảo, Con Dao, Tự vẫn, Công an tỉnh Tiền Giang, Động mạch dưới đòn, Tiền Giang, Động mạch chủ, Người chồng, Hàng xóm, Hiện trường, Vietnamnet, Bị bà, Tâm thất, Phình động mạch chủ, Thuốc trừ sâu, Khám nghiệm tử thi, Người vợ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages