Báo Đại Đoàn Kết: Nghi can cướp VietinBank tại Tiền Giang đã chuẩn bị kỹ lưỡng - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đại Đoàn Kết: Nghi can cướp VietinBank tại Tiền Giang đã chuẩn bị kỹ lưỡng

Nghi can cướp VietinBank tại Tiền Giabg khai nhận đã nghiên cứu hoạt động của chi nhánh ngân hàng này từ khá lâu trước khi thực hiện hành vi. Đối tượng đã chuẩn bị súng để cướp ngân hàng vào cuối giờ làm việc, lúc giao dịch tại ngân hàng đã thưa thớt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/antt/nghi-can-cuop-vietinbank-tai-tien-giang-da-chuan-bi-ky-luong-tintuc415957

Nghi can tên Cường, ngụ tại TP HCM đang được lấy lời khai tại Công an tỉnh Tiền Giang. (Công an tỉnh Tiền Giang cung cấp).

Chiều 17/9, Công an tỉnh Tiền Giang đã công bố danh tính nghi can vụ cướp ngân hàng VietinBank tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Sau khi Công an tỉnh Tiền Giang xác nhận đã bắt giữ được nghi can dùng súng cướp và lấy đi gần 1 tỷ đồng tại Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank, chi nhánh Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) vào sáng 17/9, chiều cùng ngày danh tính của nghi can đã được xác định và công bố.

Theo đó, nghi can là Châu Cường (36 tuổi, ngụ tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP HCM) bị bắt giữ tại nhà riêng. Tại đây, các lực lượng chức năng đã thu giữ vật chứng là một khẩu súng quân dụng và khoảng 600 triệu đồng. Công an đang xác định làm rõ đối tượng đã sử dụng, tiêu xài số tiền còn lại đi đâu.

Tại Cơ quan điều tra, nghi phạm khai nhận đã gây ra vụ cướp tại Phòng giao dịch Châu Thành thuộc VietinBank Tiền Giang.
Bước đầu, nghi can khai nhận đã nghiên cứu hoạt động của chi nhánh ngân hàng này từ khá lâu trước khi thực hiện hành vi. Đối tượng đã chuẩn bị súng để cướp ngân hàng vào cuối giờ làm việc, lúc giao dịch tại ngân hàng đã thưa thớt. Đối tượng cũng khai nhận, đã lên mạng đặt mua một xe máy với giá rẻ để không để lại dấu vết khi tiến hành vụ cướp.

Trước đó, vào chiều 13/9 khi một đối tượng trùm kín mặt bất ngờ đi thẳng vào Phòng giao dịch VietinBank - Chi nhánh xã Tân Lý Tây, rút súng uy hiếp bảo vệ và các nhân viên ngân hàng, lấy đi khoảng gần 1 tỷ đồng.

Lê Anh

Tìm kiếm:✨

  • Công an tỉnh Tiền Giang, Châu Thành, Nghi phạm, Nghi can, Trước đó, Mô tô, Ngân hàng công thương việt nam, Tân Lý Tây, Khá lâu, Súng, Ngân hàng, Thu giữ, VietinBank Tiền Giang, Làm rõ, Công an, Lê Anh, Khẩu súng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages