Báo Xây Dựng: Hoa hậu Du lịch thế giới Phan Thị Mơ đồng hành cùng du lịch Tiền Giang - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Xây Dựng: Hoa hậu Du lịch thế giới Phan Thị Mơ đồng hành cùng du lịch Tiền Giang

Sáng 21/8, Hoa hậu - Đại sứ Du lịch thế giới Phan Thị Mơ đã cùng lãnh đạo tỉnh Tiền Giang trao đổi một số hoạt động xúc tiến du lịch sắp tới của tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Xây Dựng, nguồn bài: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/van-hoa-the-thao/hoa-hau-du-lich-the-gioi-phan-thi-mo-dong-hanh-cung-du-lich-tien-giang.html

Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang tặng hoa và quà cho Hoa hậu Phan Thị Mơ.

Ông Nguyễn Đức Đảm - Giám đốc Sở VHTTDL Tiền Giang đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn xây dựng nội dung hoạt động cụ thể để tiến hành ký kết hợp tác với Hoa hậu Phan Thị Mơ.

Đây là lần thăm quê hương đầu tiên trong vai trò Hoa hậu - Đại sứ Du lịch thế giới của Phan Thị Mơ - cô sinh ra và lớn lên tại xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Cô đã vượt qua gần 50 thí sinh để chiến thắng cuộc thi sắc đẹp tại Thái Lan vào đêm 8/8 vừa qua.

Hoa hậu Phan Thị Mơ chụp hình lưu niệm với các đại biểu.

Theo đó, việc Hoa hậu Phan Thị Mơ về thăm quê hương lần này là để báo cáo với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang về quá trình hoạt động nghệ thuật thời gian qua và thảo luận một số kế hoạch hoạt động sắp tới. Cô sẽ tích cực phối hợp cùng địa phương và sẵn lòng đóng góp một phần công sức của mình cho sự phát triển chung của ngành du lịch Tiền Giang. Bởi Tiền Giang là quê hương, luôn có vị trí đặc biệt quan trọng trong quá trình hoạt động nghệ thuật của cô. Vì vậy, trong quá trình hoạt động, cô sẽ thường xuyên quan tâm quảng bá hình ảnh Việt Nam nói chung và Tiền Giang nói riêng đến với bạn bè thế giới.

Cao Cường

Tìm kiếm:✨

  • Tiền Giang, Tỉnh Tiền Giang, Lãnh đạo, Đại biểu, Phan Thị Mơ, Du lịch, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Quảng bá, Hoa hậu, Hợp tác, Một số, Hình ảnh Việt Nam, Xây dựng, Nguyễn Đức Đảm, Hoa Hậu Du Lịch, Sở VHTTDL Tiền Giang, Thái Lan, Sắc đẹp

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages