Báo VTC: 224 học viên bỏ trốn đã quay trở lại cơ sở cai nghiện ở Tiền Giang - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VTC: 224 học viên bỏ trốn đã quay trở lại cơ sở cai nghiện ở Tiền Giang

224 học viên bỏ trốn đã quay trở lại cơ sở cai nghiện, chỉ còn 18 học viên đang lẩn trốn bên ngoài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/224-hoc-vien-bo-tron-da-quay-tro-lai-co-so-cai-nghien-o-tien-giang-d419633.html

Ngày 12/8, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang cho biết, đến 6h sáng cùng ngày đã có 224 học viên bỏ trốn khỏi cơ sở cai nghiện ở huyện Châu Thành quay lại cơ sở. Trong đó, nhiều học viên khi bỏ trốn đã quay về nhà, được gia đình dẫn quay lại cơ sở và trụ sở công an để trình diện. Hiện chỉ còn 18 học viên trốn bên ngoài.

Các học viên được lực lượng chức năng vận động đã trở lại cơ sở cai nghiện.

Tình hình hoạt động tại cơ sở cai nghiện hiện đã ổn định. Lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm và vận động các học viên còn lại. Cơ sở cai nghiện cũng tập trung sửa chữa, gia cố các cổng rào, ổ khóa, cửa buồng đã bị học viên đập phá.

Trước đó, khoảng 7h30 ngày 11/8, khoảng 10 học viên đánh một cán bộ quản lý bị thương. Đến 10h15 cùng ngày, 242 học viên phá cổng rào, leo rào bỏ trốn tập thể.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ truy tìm học viên cai nghiện bỏ trốn. Sau khi trốn ra ngoài, số học viên này mang theo gạch đá, gậy gộc làm hung khí kéo ra Quốc lộ 1 khiến nhiều người hoảng sợ.

THANH TIẾN

Tìm kiếm:✨

  • Cơ sở Cai, Học viên, Cai nghiện, Tiền Giang, Cán bộ, Vận động, Cán bộ chiến sĩ, Cho biết, Trình diện, Hung khí, Trước đó, Gạch đá, Tái nghiện, Thương binh, Lao động

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages