Báo Tiền Phong: Nghi phạm giết 3 người nhà vợ ở Tiền Giang bị khởi tố - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Nghi phạm giết 3 người nhà vợ ở Tiền Giang bị khởi tố

Ổn định sức khỏe sau 9 ngày được cấp cứu vì uống thuốc ngủ, diệt cỏ tự sát, Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi, quê Đồng Tháp) - nghi phạm thảm sát ba người trong gia đình vợ đã xuất viện và bị khởi tố.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/nghi-pham-giet-3-nguoi-nha-vo-o-tien-giang-bi-khoi-to-1316535.tpo

Đối tượng Nguyễn Đăng Khoa

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tiền Giang ngày 23/8 đã khởi tố bị can, tạm giam bốn tháng đối với Nguyễn Đăng Khoa để điều tra hành viGiết người.

Theo điều tra ban đầu,

do gần đây vợ đòi ly hôn nên Khoa nghi ngờ vợ ngoại tình và bị cha mẹ vợ ép nên đối tượng lập mưu sát hại cả gia đình vợ rồi tự sát. Ngày 11/8, Khoa ra tiệm mua 5 m dây dù chia làm nhiều đoạn bỏ sẵn trong cốp xe máy chờ thời cơ gây án.

Tối 12/2, trong khi cha vợ đi nuôi bà nội tại bệnh viện, ở nhà hai vợ chồng Khoa xảy ra cự cãi. Đến

rạng sáng 13/8, Khoa lén bế cháu P.N.A (5 tuổi, con riêng của vợ) ra trước nhà, dùng dây siết cổ cho đến khi cháu bé tử vong. Sau đó, y tiếp tục vào phòng ngủ giết chết vợ và mẹ vợ cũng bằng cách dùng dây dù siết cổ.

Thời điểm đó, em vợ Khoa là Đ.T.N.A nghe tiếng động từ phòng của mẹ nên chạy sang và nhào tới đánh Khoa thì bị y bóp cổ ngất xỉu.

Sau khi gây án, đối tượng đã dùng xe máy bỏ trốn, rồi uống thuốc ngủ và thuốc diệt cỏ để tự tử nhưng không chết. Trưa ngày 14/8, y đến tiệm sửa xe để bán phụ tùng và cả chiếc xe kiếm tiền bỏ trốn thì bị bắt giữ. Do Khoa đã uống thuốc tự tử trước đó nên được đưa đi điều trị.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của đối tượng đã tạm ổn.

Kim Hà

Tìm kiếm:✨

  • Nghi phạm, Sát hại, Nguyễn Đăng Khoa, Tự tử, Thuốc ngủ, Gia đình vợ, Y Tiếp, Nhà Hai, KHÔNG CHẾT, Công an Tiền Giang, Cơ quan cảnh sát điều tra, Kim Hà, Thuốc diệt cỏ, Mẹ vợ, Bằng cách, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bị can, Vụ thảm sát, Con riêng, Phụ tùng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages