Báo TheLEADER: Caranvan Thư viện lần 9 đã quyên góp được gần 1,5 tỷ đồng - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo TheLEADER: Caranvan Thư viện lần 9 đã quyên góp được gần 1,5 tỷ đồng

Tổng số tiền dùng để xây dựng 2 thư viện xanh chuẩn hiện đại, học bổng cùng các vật dụng khác lên đến 1,5 tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo TheLEADER, nguồn bài: http://theleader.vn/caranvan-thu-vien-lan-9-da-quyen-gop-duoc-gan-15-ty-dong-1533635054338.htm

Các em nhỏ đanh nhận quà tặng trừ chương trình Caravan Thư viện lần 9.

Caravan Thư Viện 2030 là một trong những hoạt động thường kỳ của CLB Doanh nhân 2030 với mong muốn mang lại ánh sáng tri thức cho các em học sinh nghèo tại nhiều vùng miền trên khắp cả nước. Dự án ra đời bằng tâm huyết của các doanh nhân yêu cống hiến và chia sẻ. Trong đó có nhiều doanh nhân là thành viên nòng cốt đã đồng hành cùng chương trình xuyên suốt nhiều năm qua.

Năm nay, chương trình Caravan Thư viện lần 9 với chủ đề 9 nhánh phù sa đã chọn miền Tây để hoạt động.

Hành trình caravan năm nay kéo dài trong 3 ngày 3,4 và 5/8/2018 trên cung đường Sài Gòn - Tiền Giang - Bến Tre - Trà Vinh.

Một góc thư viện xanh mà chương trình Caravan Thư viện lần 9 trao cho trường Tiểu học An Thanh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Chương trình đã trao tặng 300 phần quà và hỗ trợ cơ sở vật chất cho hai trường Tiểu học Phú Thạnh cùng Tiểu học Phú Tân, đều của huyện Tân Phú Đông – tỉnh Tiền Giang. Ngoài ra, trường Phú Tân còn được chương trình tặng thêm 1 thư viện hoàn chỉnh, hiện đại. 1 thư viện xanh và 700 phần quà cũng đã được trao cho các em học sinh của trường Tiểu học An Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Đồng thời, chương trình đã vận động tiền mặt để trao tặng học bổng tại tỉnh Tiền Giang với số tiền 34.500.000 đồng và 82.000.000 đồng cùng 200USD tại tỉnh Bến Tre. Tổng giá trị trao tặng dự án thư viện 2030 lần 9 năm 2018 lên gần 1,5 tỷ đồng.

Thư viện 2030 đã bắt đầu hành trình của năm thứ 9 như một câu chuyện tình, một sợi dây tình cảm kết nối doanh nhân với nhau, kết nối doanh nhân với các em học sinh khó khăn miền xa để làm nên điều kỳ diệu. Đó là một tình yêu rất đặc biệt, một tình cảm thiêng liêng chỉ có ở những tấm lòng biết sẻ chia trong cuộc sống.

Dự án lần 9 sẽ không thể thực hiện nếu thiếu đi những con người nhiệt huyết, âm thầm ngày đêm chuẩn bị, dành tâm huyết, công sức, đóng góp không chỉ thời gian mà cả vật chất.

BTC xin gửi lời tri ân đến:

Đơn vị tài trợ Kim cương – Công ty TNHH Thang Máy Thái Bình.

Đơn vị tài trợ Bạch Kim – Công ty Cổ phần Gỗ An Cường.

Và đại diện các đơn vị tài trợ Vàng:

Công ty Cổ phần D’furni – Thương hiệu Manager

Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư USIS

SHP Gourmet

Công ty TNHH BĐS Phú Hoàng Land.

Các đơn vị và cá nhân là nhà tài trợ Bạc, Đồng

Các đơn vị hỗ trợ và đồng hành khác

Quỳnh Như

Tìm kiếm:✨

  • Viện Xanh, Caravan, Tỉnh Tiền Giang, Năm nay, Doanh nhân, Caravan Thư viện 2030, Tiểu học Phú Tân, Doanh nhân 2030, Học bổng, Tài trợ, Thư viện, Học sinh, Hoạt động, Tấm lòng, Thang máy, Tiểu học, Nòng cốt, Kim cương

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages