Báo Thanh Niên: Người mẫu nude tố họa sĩ hiếp dâm: Sẽ gửi đơn lên Công an TP.HCM - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: Người mẫu nude tố họa sĩ hiếp dâm: Sẽ gửi đơn lên Công an TP.HCM

Sau khi Công an quận 10 công bố kết quả điều tra họa sĩ Ngô Lực không thực hiện hành vi hiếp dâm, người mẫu Kim Phượng cho biết cô sẽ tiếp tục gửi đơn lên Công an TP.HCM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/van-hoa/nguoi-mau-nude-to-hoa-si-hiep-dam-se-gui-don-len-cong-an-tphcm-997019.html

Kim Phượng cho hay đang chuẩn bị hồ sơ để gửi lên cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM - Ảnh: TL

Vừa qua, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận 10 (TP.HCM) thông báo kết quả điều tra vụ người mẫu nude Kim Phượng tố họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm trong quá trình cộng tác là không đủ cơ sở, bằng chứng và không cấu thành việc phạm tội. Do đó, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận 10 đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 120/QĐ-CSĐT-HS ngày 24.8.2018 theo khoản 1, điều 157 Bộ luật tố tụng hình sự.

Trước kết quả trên, nữ người mẫu tỏ ra bức xúc: “Tôi hoàn toàn không đồng ý với kết quả trả lời đơn tố cáo của tôi như trên. Tôi đang làm đơn yêu cầu cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận 10 tống đạt văn bản rõ ràng và làm đơn khiếu nại gửi lên Công an TP.HCM”.

“Văn bản gia hạn điều tra vụ án mà cơ quan Công an quận 10 đọc cho tôi nghe trước đó có hiệu lực từ ngày 4.7 đến hết ngày 4.9. Nhưng mới ngày 19.8, thông tin kết quả điều tra đã được tung ra ngoài. Truyền thông còn biết được tin sớm hơn cả người làm đơn tố cáo sự việc như tôi”, bà mẹ đơn thân nói. Cô cũng khẳng định trong quá trình điều tra, cơ quan công an không cho phép mình chụp lại bất cứ một văn bản nào hay công bố các giấy tờ liên quan đến quá trình điều tra cho truyền thông.

Về các phát ngôn mới nhất của họa sĩ Ngô Lực cho rằng người mẫu sinh năm 1994 cố tình dựng chuyện tạo scandal để gây chú ý, Kim Phượng cho hay: “Tôi không làm gì sai nên không sợ những lời xuyên tạc của người khác. Tôi kiên quyết đòi lại công bằng cho mình đến cùng. Nếu phía cơ quan điều tra họ làm sai cái gì thì họ cũng sẽ chịu trách nhiệm trước hành vi của mình. Tôi không sợ không kiện được Ngô Lực, cho dù thời gian bao lâu tôi vẫn kiên nhẫn. Tôi cũng không có thời gian để đôi co qua lại vì còn bận chuẩn bị hồ sơ, thủ tục khiếu nại lên cấp cao hơn”.

Chân dài gốc Tiền Giang cho biết những thông tin mới nhất của vụ việc không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc hiện tại của cô. Người đẹp cho biết vẫn có rất nhiều người ủng hộ mình. Luật sư hỗ trợ Kim Phượng cũng không lấy thù lao và giúp đỡ cô hết mình vì tình đồng hương.

Hồng Nhi

Tìm kiếm:✨

  • Ngô Lực, Công an quận 10, Họa sĩ, Hiếp dâm, Tố cáo, Người mẫu, Quận 10, Cơ quan cảnh sát điều tra, Mẫu nude Kim Phượng, Thông báo, Khoản 1, Phạm tội, Bộ luật tố tụng hình sự, Hình sự, Cho biết, Cho tôi, Tống đạt, Đơn khiếu nại, Cơ quan điều tra

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages