Báo Thanh Niên: Không khởi tố vụ người mẫu ảnh nude tố bị họa sĩ hiếp dâm - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: Không khởi tố vụ người mẫu ảnh nude tố bị họa sĩ hiếp dâm

Cơ quan CSĐT Công an Q.10 (TP.HCM) thông báo không khởi tố vụ án hình sự vì các tài liệu thu thập được không đủ căn cứ xác định có hành vi hiếp dâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/khong-khoi-to-vu-nguoi-mau-anh-nude-to-bi-hoa-si-hiep-dam-996764.html

Ngày 25.8, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết Cơ quan CSĐT Công an Q.10 (TP.HCM) đã có thông báo gửi đến chị Nguyễn Thị Kim Phượng (24 tuổi, quê Tiền Giang, tạm trú Q.10, TP.HCM, người mẫu ảnh nude nghệ thuật tự do), về việc không khởi tố vụ án hình sự vì các tài liệu thu thập được không đủ căn cứ xác định có hành vi hiếp dâm như tố giác.

Sau khi nhận thông báo, chị Phượng cho biết sẽ tiếp tục gửi đơn tố cáo tới Công an TP.HCM đề nghị làm rõ vụ việc.

Trước đó, tháng 5.2018, chị Phượng có đơn tố cáo gửi Công an Q.10 về việc bị họa sĩ N.L (39 tuổi, trú Q.1, TP.HCM) mời tham gia thực hiện bộ ảnh nghệ thuật rồi dùng vũ lực hiếp dâm ở một khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh (Q.10, TP.HCM).

Đàm Huy

Đức Tiến

Tìm kiếm:✨

  • Hiếp dâm, Khởi tố, Cho biết, Khách sạn, Họa sĩ, Vụ án, Người mẫu, Tố cáo, Cơ quan cảnh sát điều tra, Q. 10, Đường Trần Thiện Chánh, Quê Tiền Giang, Nguyễn Thị Kim Phượng, Chị Phượng, Cơ quan CSĐT Công an, Đàm Huy Đức Tiến, Ảnh nude, Yêu râu xanh, Vũ lực, Hội họa, Vẽ chân dung, Hình sự

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages