Báo Thanh Niên: Hàng trăm học viên cai nghiện ma túy ở Tiền Giang trốn trại - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: Hàng trăm học viên cai nghiện ma túy ở Tiền Giang trốn trại

Vẫn còn khoảng 200 học viên cai nghiện ở Trung tâm cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang trốn trại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/200-hoc-vien-cai-nghien-ma-tuy-o-tien-giang-tron-trai-992217.html

Trung tâm cai nghiện ma túy Tiền Giang nơi vừa xảy ra việc các học viên trốn trại - Ảnh: ẢNH: BẮC BÌNH

Chiều 11.8, ông Phạm Minh Trí, Giám đốc Sở LĐTB&XH Tiền Giang, cho biết đến gần 14 giờ 30 cùng ngày, đã vận động được khoảng 150 học viên đưa trở lại Trung tâm cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang (H. Châu Thành, gọi tắt là Trung tâm). Lực lượng chức năng tiếp tục vận động đưa những người đang lẩn trốn về lại Trung tâm.

Theo ông Trí, vụ việc bắt đầu vào khoảng 6 giờ cùng ngày, khi đó, một nhóm khoảng 10 học viên gây gổ rồi rượt đánh một cán bộ phụ trách cấp dưỡng.

Tiếp đó, nhóm người này hò hét, kích động những đối tượng khác xô rào chắn rồi bỏ trốn ra ngoài qua địa bàn các xã như Long Định, Tân Lý Đông, Nhị Bình… thuộc H.Châu Thành.

Thậm chí, một số học viên tràn ra QL1, đoạn qua địa bàn H.Châu Thành hò hét, khiêu khích, chửi cán bộ của Trung tâm.

Những người này còn chống lại lực lượng làm nhiệm vụ, gây cản trở lưu thông. Một số học viên còn lấy quần áo của người dân mặc vào nhằm cải trang né lực lượng chức năng; lấy xe đạp của người dân trốn thoát…

Gần đây, tỉnh Tiền Giang đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho đơn vị này khá khang trang, phục vụ tốt cho nhu cầu cai nghiện, dạy nghề, giúp các học viên sớm tái hòa nhập cộng đồng.

Các học viên được đưa trở về Trung tâm - Ảnh: Hải Âu

Học viên đang được về lại Trung tâm - Ảnh: Hải Âu

Các học viên được đưa về lại Trung tâm - Ảnh: Hải Âu

Công an tỉnh Tiền Giang, Công an H.Châu Thành đã huy động hàng trăm cán bộ CSGT, cơ động, phối hợp với lực lượng chức năng tại các địa phương, các bảo vệ Trung tâm tìm, vận động những học viên trốn trại quay về.

Tính đến chiều 11.8, còn khoảng hơn 200 học viên vẫn đang lẩn trốn.

Được biết Trung tâm cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang có khoảng 650 học viên.

Bắc Bình

Tìm kiếm:✨

  • Học viên, Trốn trại, Trung tâm cai nghiện, Tiền Giang, Ma túy, Cai nghiện, Công an tỉnh Tiền Giang, Cấp dưỡng, Vận động, Tân Lý Đông, Long Định, Nhị Bình, VẪN CÒN, Sở LĐTB, Tái nghiện, Rào chắn

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages