Báo SGGP: Diễn biến mới nhất vụ họa sĩ nổi tiếng bị người mẫu ảnh nude tố hiếp dâm - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SGGP: Diễn biến mới nhất vụ họa sĩ nổi tiếng bị người mẫu ảnh nude tố hiếp dâm

Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TPHCM đã ra thông báo về kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm về vụ họa sĩ nổi tiếng bị người mẫu ảnh nude tố hiếp dâm gây xôn xao dư luận vào đầu tháng 5-2018. Đồng thời, Công an đã gửi thông báo kết quả giám định với người tố cáo là người mẫu ảnh nude.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/dien-bien-moi-nhat-vu-hoa-si-noi-tieng-bi-nguoi-mau-anh-nude-to-hiep-dam-541447.html

Ngày 25-8, Liên quan đến vụ “Họa sĩ nổi tiếng bị người mẫu ảnh nude tố hiếp dâm” như SGGP đã thông tin, diễn biến mới nhất của vụ án là phía Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TPHCM đã ra thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm và gửi thông báo kết quả giám định.

Thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm do Thượng Tá Nam ký

Theo nội dung của về biên bản Thông báo kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm do Thượng tá Nguyễn Hoài Nam là Phó thủ trưởng cơ quan Cơ quan CSĐT Công an quận 10 ký ngày 24-8.

Cụ thể như sau “Cơ quan CSĐT Công an quận 10 nhận được đơn tố giác về tội phạm của chị Ng. Th. K. Ph. (SN 1994, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú quận 10, TPHCM). Nội dung tố giác về tội phạm: bị ông Ng. V. L. (SN 1979, trú quận 1) hiếp dâm xảy ra vào tối ngày 2-5-2018 tại phòng 102 khách sạn T.V. đường Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10…”

“Kết quả giải quyết tố giác tội phạm như sau: với kết quả thu nhập được không có căn cứ xác định có hành vi hiếp dâm như tố giác. Do đó cơ quan CSĐT Công an quận 10 đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 120/QĐ-CSĐT-HS ngày 24.8.2018 theo khoản 1, điều 157, Bộ luật tố túng hình sự, với lý do: không có sự việc phạm tội. Thông báo này được gửi tới Viện kiểm sát nhân dân quận 10 và chị Ph., ông Ng. V. L. biết.”

Đồng thời, phía cơ quan CSĐT Công an quận 10 cũng đã cho thông báo kết quả giám định với người tố cáo là chị K. Ph.. Quyết định này do Đại tá Ngô Khắc Hưng, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an quận 10 ký gửi.

Thông báo kết quả giám định do Đại tá Ngô Khắc Hưng ký

Cụ thể nội dung thông báo như sau: “ Căn cứ bản kết luận giám định số …ngày 15-5-2018 của Trung tâm pháp y – Sơ y tế TPHCM đối với chị K. Ph. Trong vụ tố giác về tội phạm của chị K. Ph. ở khách sạn .V. đường Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10…”

“Cơ quan CSĐT Công an quận 10, thông báo cho chị K. Ph. là người tố giác tội phạm về kết quả giám định như sau: ….Không có tinh trùng trong phết âm đạo và vùng hậu môn. Có tế bào người nam trong âm đạo và vùng hậu môn nhưng không đủ cơ sở để đối chiếu với mẫu ADN của đối tượng nam.”

Trưa cùng ngày, phóng viên SGGP có chủ động liên lạc với họa sĩ N. L. tuy nhiên ông không phản hồi. Riêng với chị K. Ph., chị này cho biết đã nhận được kết quả nhưng chị không đồng tình với kết quả trên; đồng thời, sẽ tiếp tục gửi đơn tố cáo lên các đơn vị cấp cao của Công an TPHCM.

CHÍ THẠCH

Tìm kiếm:✨

  • Công an quận 10, Họa sĩ, Hiếp dâm, Tố cáo, Người mẫu, Quận 10, Ngô Khắc Hưng, Tố giác, Cơ quan cảnh sát điều tra, Ảnh nude, Về tội, Do Đại tá, Phạm tội, Người Nam, Nguyễn Hoài Nam, Công an thành phố hồ chí minh, Phạm Của, Phó thủ trưởng, Âm hộ, Hậu môn, Phụ khoa, Vô sinh, Tinh dịch, Bộ luật, Pháp y

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages