Báo PLO: Thiếu nữ hốt hoảng trốn khỏi ô tô khi biết bị dụ bán dâm - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PLO: Thiếu nữ hốt hoảng trốn khỏi ô tô khi biết bị dụ bán dâm

Đang trên ô tô ra Hà Nội với hi vọng có việc làm với lương cao, thiếu nữ bất ngờ nhận được tin nhắn của người phụ nữ nói rõ là ra ngoài đó làm gái bán dâm...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/thieu-nu-hot-hoang-tron-khoi-o-to-khi-biet-bi-du-ban-dam-790205.html

Chiều 30-8, công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) đưa em N.T.K.N (16 tuổi, ngụ ở thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) về với gia đình. N là người nghi bị nhóm buôn người dụ dỗ.

Ông K. và con gái. Ảnh: H.HUY

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, qua nguồn tin báo có một vụ buôn người mà nạn nhân là N., công an huyện Châu Thành phối hợp cùng công an xã Long Định tiến hành kiểm tra một ô tô đang dừng phía trước cây xăng ở xã Long Hưng, huyện Châu Thành.

Công an phát hiện ra 1 túi xách màu đen của N đang để trên xe, sau đó N. được tìm thấy ở một quán cơm cạnh QL1A, cách nơi chiếc xe bị hư khoảng 200 mét.

N cho biết có quen một phụ nữ khoảng hơn 40 tuổi trên Facebook, người này dụ em ra miền Bắc làm việc nhàn mà có nhiều tiền. N. đồng ý. Tuy nhiên, khi đang trên ô tô ra Hà Nội, N. nhận được tin nhắn của người phụ nữ nêu thẳng vấn đề ra ngòa đó làm gái bán dâm. Nghe đến đây, N lo lắng và hoảng sợ.

Khoảng 1 giờ sáng 30-8 khi xe đang lưu thông đến đoạn cây xăng trên thì bất ngờ bị nổ vỏ nên tài xế ghé vào để sửa chữa. N xuống xe và đi đến quán cơm gần đó để ăn sáng và gọi điện thoại kể lại vụ việc và cung cấp biển số xe cho người thân trong gia đình gia đình biết chuyện.

Làm việc với cơ quan công an, tài xế T.H.H cho biết, khoảng 16 giờ chiều 29-8 có thấy người phụ nữ khoảng hơn 40 tuổi đưa N. đến bến xe TP.Cần Thơ nói để gửi về TP.Hà Nội, sau đó người phụ nữ bỏ đi.

Vui mừng và ôm chầm lấy đứa con gái trong lòng, ông N.V.K. - cha của N rơi nước mắt cho biết hôm trước phát hiện N không có nhà nên mọi người rất lo lắng, đến sáng khi nghe thông tin N đang ở Tiền Giang thì ông liền trình báo cơ quan chức năng và nhanh chóng cùng họ hàng đến xã Long Định.

Cũng theo ông K. , N rất hiền và ngoan, thường ngày N ở nhà phụ mẹ đan lục bình.

HÀ HUY

Tìm kiếm:✨

  • Người phụ nữ, Túi xách, Phụ nữ, Cho biết, Cơ quan công an, Phát hiện, Chiếc xe, Trình báo, Cơ quan chức năng, Biển số, Hà Nội, Tìm thấy, TP.Hà Nội, Trên Facebook, Chiều 29-8, Châu Thành, Công an huyện Châu Thành, Cửa hàng xăng dầu, Bơm xăng, Mại dâm, Bữa sáng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages