Báo PL&XH: Phan Thị Mơ bất ngờ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PL&XH: Phan Thị Mơ bất ngờ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới

Tối 8-8, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 tại Thái Lan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: http://phapluatxahoi.vn/phan-thi-mo-bat-ngo-dang-quang-hoa-hau-dai-su-du-lich-the-gioi-120188.html

Trong đêm chung kết, Phan Thị Mơ lần lượt được xướng danh trong Top 21, Top 10 và Top 6 thí sinh. Phần thi ứng xử của đại diện Việt Nam được đánh giá rất cao khi các người đẹp nhận được câu hỏi chung là: "Nỗi sợ hãi lớn nhất trong đời của bạn là gì?".

Phan Thị Mơ đã tự tin trả lời bằng tiếng Anh: "Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là sức khỏe. Vì vậy, nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là bệnh tật. Chúng ta không biết khi nào bệnh tật sẽ đến với mình, với những người thân yêu và quật ngã, ngăn cản chúng ta thực hiện mơ ước của mình. Mỗi người nên trân trọng và giữ gìn sức khỏe của mình và người thân, để có nền tảng làm bất cứ điều gì mình muốn".

Ngoài vương miện hoa hậu, người đẹp Tiền Giang còn nhận thêm giải phụ "Thí sinh có trang phục quảng bá du lịch đẹp nhất".

Phan Thị Mơ giành ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018

Phan Thị Mơ chia sẻ cô rất bất ngờ khi giành được vương miện: “Tôi vỡ òa cảm xúc khi mọi công sức được đền bù xứng đáng”.

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, quê Tiền Giang. Cô cao 1,74 cm, nặng 46 kg, số đo ba vòng chuẩn 90 - 60 - 100 cm. Cô được ban tổ chức cuộc thi đánh giá là một trong 18 thí sinh có hình thể đẹp nhất (Best body). Người đẹp cũng lọt vào top 10 ở những phần thi phụ như trình diễn bikini, trang phục dạo biển, thi tài năng, tuyên truyền bảo vệ môi trường...

Trang phục dạ hội của Phan Thị Mơ trong đêm chung kết

Phan Thị Mơ từng lọt top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Năm 2011, cô từng dự thi Hoa hậu Trái đất tại Philippines nhưng không đạt thành tích. Năm 2012, cô lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam. Bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp, cô là người mẫu, diễn viên và MC.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Phan Thị Mơ, Hoa hậu Đại sứ, Thế giới 2018, Thí sinh, Người đẹp, Cuộc thi, Du lịch, Trang phục, Đại diện Việt Nam, Quê Tiền Giang, Thái Lan, Số đo ba vòng, Du lịch Thế giới, Đăng quang, Diễn bikini, Tiền Giang, Philippines, MC, Dạ hội

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages