Báo Phụ Nữ VN: Di lý kẻ sát hại 3 người nhà vợ từ bệnh viện về trại tạm giam - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Phụ Nữ VN: Di lý kẻ sát hại 3 người nhà vợ từ bệnh viện về trại tạm giam

Sau thời gian điều trị, các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM đã cho nghi phạm Nguyễn Đăng Khoa xuất viện. Công an tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam nghi phạm này để tiếp tục điều tra thảm án làm 3 người tử vong xảy ra tại huyện Châu Thành sáng 13/8 vừa qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/luat-doi/di-ly-ke-sat-hai-3-nguoi-nha-vo-tu-benh-vien-ve-trai-tam-giam-post47513.html

Ngày 23/8, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Đăng Khoa (SN 1980; ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi giết người. Khoa là nghi can đã sát hại vợ, mẹ vợ và con trai riêng của vợ gây rúng động dư luận trong thời gian gần đây.

Nghi can Nguyễn Đăng Khoa.

Sau một tuần điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM vì uống thuốc diệt cỏ tự tử, Khoa đã được các bác sĩ cho xuất viện. Do đó, công an tỉnh Tiền Giang đã di lý nghi can về Trại Tạm giam Công an tỉnh Tiền Giang.

Vụ án gây rúng động làng quê vì tính man rợ của kẻ thủ ác.

Như báo PNVN đã thông tin, Khoa kết hôn với chị Đinh Thị Ngọc Ngân (24 tuổi) và ở rể tại nhà cha mẹ chị Ngân tại xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Tuy nhiên, thời gian gần đây vợ chồng Khoa nảy sinh mâu thuẫn nên chị Ngân đòi li hôn với Khoa. Tức giận vì nghĩ chị Ngân ngoại tình, rạng sáng 13/8, Khoa dùng dây dù siết chết vợ, mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Thanh Hoa (44 tuổi) và con riêng của vợ là cháu Phan Ngọc Anh (5 tuổi).

Nghe tiếng động lạ nên Đinh Thị Ngọc Ánh (17 tuổi, em gái vợ Khoa) ra xem thì bị tên này bóp cổ ngất xỉu. Sau đó chị Ánh tỉnh lại nhưng nài nỉ nên Khoa tha chết.

Sau khi thảm sát 3 người, Khoa lấy xe máy bỏ trốn, mua thuốc ngủ và thuốc diệt cỏ uống. Sau đó, Khoa vào chòi không có người ở tại xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy nằm chờ nhưng không chết.

Đến trưa 14/8, khi Khoa ghé tiệm sửa xe gần đó định gạ bán phụ tùng để làm lộ phí tiếp tục bỏ trốn thì bị các trinh sát ập vào bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Khoa thừa nhận hành vi phạm tội và nói đã uống thuốc diệt cỏ tự tử nên cơ quan chức năng phải đưa Khoa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa Tiền Giang. Sau đó, Khoa lại được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM điều trị cho đến khi hồi phục.

Đinh Thương

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Đăng Khoa, Tiền Giang, Công an tỉnh Tiền Giang, Đinh Thị Ngọc Ngân, Phan Ngọc Anh, Nghi phạm, Xã Tam Hiệp, Thảm án, Đinh Thị Ngọc Ánh, Sát hại, Tử vong, Mẹ vợ, Vụ án, Con riêng, Nghi can, Về hành vi, ĐINH THƯƠNG, Bệnh viện Chợ Rẫy Tp.HCM, Trại giam, Hung thủ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages