Báo Đời Sống Plus: Nghệ sĩ Lê Bình bật khóc khi được động viên vượt qua cơn bạo bệnh - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Nghệ sĩ Lê Bình bật khóc khi được động viên vượt qua cơn bạo bệnh

Nghệ sĩ Lê Bình cho biết, ông rơi nước mắt trước tình cảm của mọi người. Đây là nguồn động viên rất lớn để ông thấy mình không cô đơn trong lúc này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/nghe-si-le-binh-bat-khoc-khi-duoc-dong-vien-vuot-qua-con-bao-benh-50405-7.html

Nghệ sĩ Lê Bình: Cảm ơn tấm chân tình của mọi người

Thông tin nghệ sĩ Lê Bình nhập viện vì ung thư phổi giai đoạn 4 chỉ mới được một số anh chị em nghệ sĩ biết vào ngày hôm qua, 23/8, sau hơn 3 tháng ông nằm viện điều trị.

Hiện tại, nghệ sĩ Lê Bình vừa phải uống thuốc vừa xạ trị, hóa trị, bao nhiêu tiền tích cóp được cũng dần cạn kiệt. Nhưng vì "ngại", vì không muốn ai thương hại nên Lê Bình giấu và chấp nhận tới đâu hay tới đó, không than vãn.

Đồng nghiệp trong nghề chỉ biết chuyện khi tình cờ một khán giả nhận ra ông với "cái đầu không còn tóc", hốc hác và chụp hình đăng lên mạng xã hội. Ngay sau đó, Nghệ sĩ Quốc Thuận cùng các nghệ sĩ đã kêu gọi giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình

Nghệ sĩ Quốc Thuận cho biết, từ chiều hôm qua 23/8 đến sáng nay, đồng nghiệp và tất cả quý khán giả, thân hữu, yêu mến Nghệ sĩ Lê Bình đã chuyển vào tài khoản của Quốc Thuận với số tiền là 155.200.000 đồng. "Trong hôm nay Thuận sẽ đến thăm Chú và chuyển số tiền này đến Chú Lê Bình cùng với những tin nhắn, lời chúc cũng như chia sẻ tình cảm của tất cả mọi người gửi đến Chú", anh nói.

Trước tình cảm của khán giả, Nghệ sĩ Lê Bình cho biết trên trang cá nhân: "Sáng nay dậy sớm trong bệnh viện. Đọc những lời nhắn nhủ thăm hỏi động viện của các anh chị em đồng nghiệp của khán giả thân quen và của những người xa lạ chưa từng gặp mặt mà bỗng dưng muốn khóc. Và đặc biệt là các bạn khán giả ở Tiền Giang mặc dù chưa từng gặp, chỉ biết Lê Bình qua phim ảnh nhưng vẫn chia sẻ... Nước mắt rơi không ngăn được... Cám ơn những chân tình... nguồn động viên tình cảm rất lớn để thấy mình không cô đơn trong lúc này.

Xem thêm: Lê Bình chia sẻ tình hình bệnh tật với Cát Phượng

Khang Anh - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Lê Bình, Nghệ sĩ, Nghệ Sĩ Lê Bình, Quốc Thuận, KHÔNG MUỐN, Điều trị, Bệnh viện, Ung thư phổi, Giúp đỡ, Thăm hỏi, Hóa trị, Cho biết, Vào ngày hôm qua, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Tiền Giang, Một số, Đẹp từng centimet, Bạo bệnh, Ung thư, Phim ảnh

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages