Báo NLĐ: Bắt giam nghi phạm thảm sát 3 người ở Tiền Giang - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo NLĐ: Bắt giam nghi phạm thảm sát 3 người ở Tiền Giang

Nguyễn Đăng Khoa, nghi phạm vụ thảm sát làm 3 người chết ở Tiền Giang, đã được Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho xuất viện. Ngày 23-8, công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Khoa 4 tháng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/bat-giam-nghi-pham-vu-tham-sat-3-nguoi-o-tien-giang-20180823172620932.htm

Ngày 23-8, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Đăng Khoa (SN 1980; ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra hành vì giết người.

Khoa đã được Bệnh viện Chợ Rẫy cho xuất viện và được đưa về Trại Tạm giam Công an tỉnh Tiền Giang.

Nguyễn Đăng Khoa, nghi phạm vụ thảm sát

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, rạng sáng 13-8, chỉ vì vợ mình là chị Đinh Thị Ngọc Ngân có ý định ly hôn nên Khoa đã giết vợ, mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Thanh Hoa và con riêng của vợ là Phan Ngọc Anh.

Ngoài ra, Khoa còn có ý định giết luôn em vợ là Đinh Thị Ngọc Ánh nhưng do cô van xin nên gã tha mạng.

Sau khi thảm sát 3 người, Khoa lấy xe máy bỏ trốn, mua thuốc ngủ và thuốc diệt cỏ uống. Sau đó, Khoa vào chòi không có người ở tại xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy nằm chờ nhưng không chết.

Đến trưa 14-8, khi Khoa ghé tiệm sửa xe định gạ bán phụ tùng để làm lộ phí tiếp tục bỏ trốn thì bị công an bắt giữ.

M. SƠN

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Đăng Khoa, Tiền Giang, Công an tỉnh Tiền Giang, Đinh Thị Ngọc Ngân, Phan Ngọc Anh, Nghi phạm, Đinh Thị Ngọc Ánh, Vụ thảm sát, Nguyễn Thị Thanh Hoa, Mẹ vợ, Con riêng, Thảm sát, Điều tra, Mô tô, Bệnh viện Chợ Rẫy, SN 1980, Trại giam, Phụ tùng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages