Báo Nhân Đạo: Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Nhân Đạo: Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Đại diện Việt Nam xuất sắc vượt qua 49 thí sinh, giành chiến thắng trong chung kết tổ chức tại Thái Lan, vào tối 8/8.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Đạo, nguồn bài: http://baonhandao.vn/giai-tri/phan-thi-mo-dang-quang-hoa-hau-dai-su-du-lich-the-gioi-2018-13181

Tối 8/8, chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Cuộc thi quy tụ 50 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các thí sinh trải qua nhiều vòng thi.

Người đẹp Tiền Giang đã giành được giải thưởng cao nhất. Ngoài ra, cô còn nhận giải phụ "Thí sinh có trang phục quảng bá du lịch đẹp nhất".

Phan Thị Mơ chụp ảnh cùng top 6 trong đêm chung kết World Miss Tourism Ambassador 2018.

Các thí sinh còn lại của Top 6 là đại diện của Chile, Hong Kong, Thái Lan, Bolivia, Mông Cổ. Giải Trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về thí sinh Malaysia. Danh hiệu Người đẹp Tài năng được trao cho đại diện Ukraine. Người đẹp Thái Lan nhận giải trình diễn bikini ấn tượng.

Ở phần ứng xử, các người đẹp trả lời chung một câu hỏi: "Nỗi sợ hãi lớn nhất trong đời của bạn là gì và bạn làm thế nào để vượt qua?". Phan Thị Mơ trả lời bằng tiếng Anh, cô sợ bệnh tật vì sức khỏe là tài sản quý nhất của con người.

"Mỗi người nên trân trọng, giữ gìn sức khỏe của mình và người thân, để có nền tảng làm bất cứ điều gì mình muốn", thí sinh chia sẻ.

Hình ảnh Phan Thị Mơ tại phần thi áo tắm.

Sau khi đăng quang, Phan Thị Mơ cho biết cô vỡ òa trong niềm vui sướng khi được xướng tên. Đồng thời, cô cũng rất hạnh phúc khi người đẹp Mông Cổ lọt top 5 chung cuộc và sẽ có nhiều hoạt động chung sau cuộc thi, bởi đây chính là người bạn thân thiết nhất của Phan Thị Mơ tại World Miss Tourism Ambassador.

Phan Thị Mơ rạng rỡ sau khi được xướng tên tại cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, quê Tiền Giang. Cô sở hữu chiều cao 1,72 m, nặng 46 kg, số đo ba vòng 90-57-100.

Phan Thị Mơ thuộc nhóm thí sinh lớn tuổi nhất tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018. Tuy nhiên cô được khán giả và ban tổ chức đánh giá cao. Người đẹp là một trong 18 thí sinh có hình thể đẹp nhất (Best body). Cô cũng lọt vào top 10 ở những phần thi phụ như trình diễn bikini, trang phục dạo biển, thi tài năng, tuyên truyền bảo vệ môi trường...

Năm 2011, cô từng dự thi Miss Earth tại Philippines nhưng không đạt thành tích gì. Năm 2012, Phan Thị Mơ từng lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới (World Miss Tourism Ambassador) được tổ chức lần đầu vào năm 2017. Năm nay, cuộc thi diễn ra trong 15 ngày ở Việt Nam lẫn Thái Lan.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Phan Thị Mơ, Hoa hậu Đại sứ, Thế giới 2018, Thí sinh, Người đẹp, Cuộc thi, World Miss Tourism Ambassador, Du lịch, Trang phục, Đăng quang, Thái Lan, Quê Tiền Giang, Số đo ba vòng, Tiền Giang, Diễn bikini, Tối 8/8, Philippines, SẼ CÓ, Niềm vui sướng, Mông cổ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages