Báo Người Tiêu Dùng: Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ: 'Sợ hãi lớn nhất của tôi là bệnh tật' - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Tiêu Dùng: Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ: 'Sợ hãi lớn nhất của tôi là bệnh tật'

Tối 8/8, tại Thái Lan, đã diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch 2018 với sự tham gia so tài của 50 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Người đẹp Tiền Giang Phan Thị Mơ đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Tiêu Dùng, nguồn bài: http://nguoitieudung.com.vn/hoa-hau-dai-su-du-lich-the-gioi-2018-phan-thi-mo-so-hai-lon-nhat-cua-toi-la-benh-tat-d69245.html

Vượt qua hơn 50 thí sinh đến từ các nước, Phan Thị Mơ đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018. Trong số 50 thí sinh tham dự cuộc thi năm nay, đại diện Việt Nam nằm trong top 18 thí sinh sở hữu hình thể đẹp nhất (Best Body), đồng thời cô cũng đoạt giải phụ Trang phục quảng bá Du lịch đẹp nhất với sự đánh giá cao từ cả ban giám khảo lẫn người hâm mộ theo dõi toàn bộ diễn tiến cuộc thi.

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, quê gốc Tiền Giang. Cô sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 46kg và số đo 3 vòng 90-57-100

Tại phần thi ứng xử của cuộc thi năm nay, khi nhận được câu hỏi “Nỗi sợ hãi lớn nhất trong đời của bạn là gì?”, Phan Thị Mơ đã đáp: “Điều quan trọng nhất trong cuộc sống này chính là sức khỏe. Có sức khỏe mới có thể trải nghiệm, yêu thương và lan tỏa những năng lượng tích cực làm đẹp cho đời. Chính vì vậy, nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là bệnh tật. Chúng ta không biết khi nào bệnh tật sẽ đến với mình, với những người thân yêu và quật ngã chúng ta, ngăn cản chúng ta thực hiện mơ ước của mình. Bởi thế, mỗi chúng ta nên biết trân trọng và giữ gìn sức khỏe của mình và người thân, để có nền tảng làm bất cứ điều gì mà ta muốn”.

Câu trả lời ứng xử bằng tiếng Anh đã giúp Phan Thị Mơ đăng quang một cách thuyết phục

Hai danh hiệu khác là World Toursim Queen và World Miss Couture lần lượt được trao cho đại diện Hong Kong (Trung Quốc) và Chile. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về đại diện Thái Lan; Á hậu 2 thuộc về đại diện Bolivia; Á hậu 3 thuộc về đại diện Mongolia (Mông Cổ).

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới là cuộc thi ra đời năm 2017. Năm nay, cuộc thi diễn ra trong 15 ngày cả ở Việt Nam lẫn Thái Lan. Năm ngoái, đại diện Việt Nam - người đẹp Liên Phương dành giải Á hậu khi thi ở Philippines.

Thu Thủy

Tìm kiếm:✨

  • Phan Thị Mơ, Hoa hậu Đại sứ, Thế giới 2018, Thí sinh, Người đẹp, Cuộc thi, Du lịch, Đại diện Việt Nam, Thái Lan, Đăng quang, Số đo ba vòng, Đêm chung kết, Tiền Giang, Philippines, Tối 8/8, Á hậu 2, So tài, Mông cổ, Á hậu, Bệnh tật, Ban giám khảo

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages