Báo Lao Động: Đình chỉ công tác Thượng úy CSGT gây tai nạn giao thông làm chết 2 người - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Đình chỉ công tác Thượng úy CSGT gây tai nạn giao thông làm chết 2 người

Một Thượng úy cảnh sát giao thông đường bộ (CSGT) ở TX.Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang tự lái xe ô tô đi đám cưới, trên đường về đã tông vào xe máy đi cùng chiều, làm chết cả 2 người đi xe máy, trong đó có Phó Bí thư Đảng ủy một xã cũng ở tỉnh Tiền Giang. Công an TX.Cai Lậy đã đình chỉ công tác Thượng úy gây tai nạn chết người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/xa-hoi/dinh-chi-cong-tac-thuong-uy-csgt-gay-tai-nan-giao-thong-lam-chet-2-nguoi-623208.ldo

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: C.T

Theo nguồn tin riêng của PV, Công an TX.Cai Lậy đã quyết định đình chỉ công tác đối với Thượng úy Nguyễn Văn Hiếu, đội CSGT để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật do gây tai nạn giao thông làm chết 2 người.

Như Lao Động đã đưa tin, vào ngày 22.7, trên QL1A đoạn qua TX.Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiệm trọng khi chiếc ô tô BKS 63A-083.45 tông mạnh vào chiếc xe máy đi cùng chiều làm chết cả 2 người đi trên xe máy, trong đó có ông Đinh Văn Quốc, 57 tuổi, Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Phan, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang.

Người lái chiếc ô tô gây tai nạn là Thượng úy Nguyễn Văn Hiếu, đội cảnh CSGT – Công an TX.Cai Lậy. Chiếc ô tô là của 1 doanh nghiệp trên địa bàn, Thượng úy Hiếu mượn để đi đám cưới người em của mình. Theo những người chứng kiến sự việc, khi xảy ra tai nạn, chiếc xe máy bị nạn chạy đúng làn đường, lỗi thuộc về người lái xe ô tô.

Kỳ Quan

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Văn Quốc, Công an TX.Cai Lậy, Chiếc ô tô, Cảnh sát giao thông, Bình Phan, Tỉnh Tiền Giang, Đình chỉ, Cả 2, Tiền Giang, Đảng ủy, Mô tô, Phó bí thư, Tai nạn, Công tác, Như Lao Động, Nghiệm, Tai nạn chết người, Kỳ quan, Người đi xe máy, Làn đường, Người lái, Lao động, Đám cưới

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages