Báo Kiến Thức: Tình tiết bất ngờ vụ 2 'nhà báo dỏm' tống tiền công an - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Tình tiết bất ngờ vụ 2 'nhà báo dỏm' tống tiền công an

Trong lúc cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đang thực hiện quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 'nhà báo dỏm' tống tiền công an giao thông thì lại có thêm nạn nhân đến tố cáo hành vi của các đối tượng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/tinh-tiet-bat-ngo-vu-2-nha-bao-dom-tong-tien-cong-an-1097521.html

Sáng nay 9/8, thông tin với PV Kiến Thức quá trình điều tra vụ "nhà báo dỏm" tống tiền công an, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phan Văn Dũng (54 tuổi, ngụ TP HCM) và Nguyễn Văn Uẩn (39 tuổi, quê tỉnh ĐắkLắk) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

2 kẻ giả danh nhà báo tống tiền CSGT.

Đây là 2 nghi can xưng là “nhà báo”, cho rằng đã quay clip có sai phạm của CSGT rồi "tống tiền" CSGT Công an tỉnh Tiền Giang đòi đưa số tiền 250 triệu đồng, nếu không sẽ đăng bài và đưa vụ việc đến Ban Nội chính tỉnh Tiền Giang.

Chiều 29/7, khi các đối tượng đang nhận tiền cưỡng đoạt tại địa bàn huyện Bình Chánh, TP HCM thì bị nhà chức trách bắt quả tang.

Điều đáng nói là ngay trong ngày CQĐT ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng thì xuất hiện chủ cơ sở dịch vụ cho thuê ôtô ở tỉnh ĐắkLắk đến Công an tỉnh Tiền Giang trình báo bị nhóm người đến thuê ôtô đi “tác nghiệp” gấp. tự xưng là nhà báo

Đây là phương tiện Dũng và Uẩn cùng đồng phạm đã sử dụng khi cưỡng đoạt tài sản, đang bị Công an tỉnh Tiền Giang tạm giữ để điều tra.

Vũ Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Công an tỉnh Tiền Giang, Cảnh sát giao thông, Tống tiền, Khởi tố, Phan Văn Dũng, Nhà báo, Cơ quan điều tra, Phóng viên, Bị can, Bình Chánh, Cơ quan cảnh sát điều tra, Chiều 29/7, Video clip, Cho biết, Phạm Của, Nguyễn Văn Uẩn, Nghi can, Đồng phạm, Quá trình điều tra, Nhà chức trách

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages