Báo Kiến Thức: Thiếu nữ miền Tây bị lừa bán thân kể lại hành trình trốn thoát - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Thiếu nữ miền Tây bị lừa bán thân kể lại hành trình trốn thoát

Thiếu nữ Nguyễn Thị K.N. (16 tuổi, trú tại Sóc Trăng) bị một người phụ nữ quen qua mạng xã hội Facebook lừa ra Hà Nội bán trinh tiết với giá 200 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/thieu-nu-mien-tay-bi-lua-ban-than-ke-lai-hanh-trinh-tron-thoat-1107883.html

Quen "má mì" qua mạng xã hội Facebook

Sáng nay 31/8, thông tin với PV, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đã bàn giao em Nguyễn Thị K.N. (16 tuổi, ngụ thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) về cho gia đình. Thiếu nữ này nghi bị các đối tượng dụ dỗ, lừa từ miền Tây ra Hà Nội để bán trinh với giá 200 triệu đồng.

Trước đó, sáng ngày 30/8, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang nhận được tin báo của người thân em N. về việc thiếu nữ này vừa trốn khỏi xe khách đang dừng lại trên QL1A, đoạn qua địa bàn xã Long Hưng, huyện Châu Thành vì nghi bị bọn buôn người dụ dỗ lừa bán.

Ngay lập tức, Công an huyện Châu Thành đã điều động lực lượng xuống hiện trường tiến hành xác minh.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe khách BKS 51B… do tài xế Trịnh Hoàng H. (49 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) điều khiển đang dừng trước một cây xăng trên QL1A để sửa chữa.

Kiểm tra trên xe, lực lượng công an phát hiện chiếc túi xách của em N. bỏ lại, nhưng không thấy thiếu nữ 16 tuổi ở đâu.

Tiếp tục tìm kiếm khu vực xung quanh, các chiến sĩ công an phát hiện N. đang trốn ở một quán cơm cạnh QL1A, cách nơi chiếc xe bị hư hỏng khoảng 200 mét.

Khi được đưa về trụ sở công an, em N. vẫn còn rất hoang mang, tâm lý lo sợ.

Thiếu nữ 16 tuổi kể lại, em quen một phụ nữ khoảng hơn 50 tuổi trên mạng xã hội Facebook. Người này em chưa từng gặp mặt nhưng thường xuyên nhắn tin qua Facebook và hứa hẹn đưa em ra miền Bắc để bố trí công việc rất nhàn lại có nhiều tiền.

Tin lời người phụ nữ quen qua mạng, khoảng 12h ngày 29/8, N. được người phụ nữ điện thoại và hẹn gặp mặt ở một cây cầu thuộc huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Sau đó, người này chở N. (đi xe tay ga màu trắng) ra chợ mua cho em một bộ quần áo và đưa thẳng ra bến xe TP Cần Thơ cho lên xe khách ra Hà Nội.

Người phụ nữ lạ gửi N. 1 chai nước hoa, 1 hũ kem trộn sẵn và nhiều hũ mắm, nhờ mang ra Hà Nội.

Ra Hà Nội bán trinh giá 200 triệu đồng

Khi thiếu nữ 16 tuổi đã yên vị trên xe, người phụ nữ mượn điện thoại của em để lấy số rồi trả lại. Bà này còn đưa cho em 200 ngàn đồng và dặn: "Cứ ra đó sẽ có người đón đi làm".

Ngoài ra, người phụ nữ này còn gửi thiếu nữ 1 chai nước hoa, 1 hũ kem trộn sẵn và nhiều hũ mắm, nhờ mang ra Hà Nội nói sẽ có người nhận khi N. tới nơi.

Khi xe chạy được hơn 100 km (thuộc địa phận tỉnh Tiền Giang) thì em N. nhận được cuộc điện thoại lạ từ một người phụ nữ. Người này giới thiệu tên Linh và nói: "Em ra Hà Nội các chi phí sẽ có người lo hết, muốn gì sẽ có người mua cho".

Sau đó, người tên Linh vào thẳng vấn đề: “Khi đến Hà Nội, em sẽ bán trinh với giá hơn 200 triệu đồng”.

Nghe xong lời ngã giá của người phụ nữ này, em N. biết mình đã bị lừa nên rất hoang mang và lo sợ.

Khoảng 1h sáng ngày 30/8, khi xe lưu thông đến một cây xăng ở xã Long Hưng, huyện Châu Thành thì bị nổ lốp nên phải dừng lại.

Nhân cơ hội đó, em đã xuống xe vào quán cơm và điện cho gia đình cầu cứu.

Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra nghi án buôn người này.

Giang Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Bán trinh, Em N., Nguyễn Thị K.N., Công an huyện Châu Thành, Xã Long Hưng, Dụ dỗ, Người phụ nữ, Má mì, Quốc lộ 1a, Chiếc túi xách, Ra Hà Nội, Xe khách, CỦA EM, Cây xăng, Nước hoa, Facebook, Mạng xã hội Facebook, Lo sợ, Hà Nội, Cửa hàng xăng dầu, Nước mắm, Bơm xăng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages