Báo Kiến Thức: Ảnh độc thi hoa hậu của nàng dâu khó ưa phim 'Gạo nếp gạo tẻ' - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Kiến Thức: Ảnh độc thi hoa hậu của nàng dâu khó ưa phim 'Gạo nếp gạo tẻ'

Ít ai ngờ Lê Huỳnh Thúy Ngân - nữ diễn viên đảm nhận vai nàng dâu khó ưa nhất phim 'Gạo nếp gạo tẻ' lại từng là một gương mặt quen thuộc của các cuộc thi sắc đẹp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/giai-tri/anh-doc-thi-hoa-hau-cua-nang-dau-kho-ua-phim-gao-nep-gao-te-1090879.html

Gây ấn tượng với vai Hân - cô vợ khó ưa, cô con dâu hỗn láo đáng ghét nhất trong bộ phim truyền hình đang gây sốt " Gạo nếp gạo tẻ", Lê Huỳnh Thúy Ngân nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Cũng chính vì thế mà những bức ảnh trong quá khứ cùng lần xuất hiện trong các cuộc thi sắc đẹp của Lê Huỳnh Thúy Ngân được cư dân mạng liên tục "đào mộ", khiến bản thân nữ diễn viên sinh năm 1991 vô cùng bất ngờ.

Theo đó, Thúy Ngân là gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Cô từng giành ngôi vị Á khôi 1 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2009 cùng giải phụ “Người đẹp hình thể”.

Năm 2010, người đẹp 9X tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và lọt vào top 20 người đẹp nhất.

Sở hữu thân hình rất chuẩn với chiều cao 1m70 cùng số đo 3 vòng 90-60-90, Thúy Ngân từng được đánh giá là một trong những nhan sắc hiếm hoi của Việt Nam có vòng 1 khá chuẩn với thân hình đồng hồ cát.

Năm 2011, Thúy Ngân được đề cử đi thi cuộc thi Nữ hoàng Du lịch - một trong 6 cuộc thi nhan sắc uy tín nhất thế giới - được tổ chức tại Trung Quốc. Ảnh: Elite VN.

khi đó là người giành được tấm vé đầu tiên vào thẳng vòng chung kết do dẫn đầu bình chọn qua mạng.Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ"

Người đẹp Tiền Giang được kỳ vọng giành thứ hạng cao tại cuộc thi. Ảnh: Elite VN.

Tuy nhiên, Thúy Ngân chỉ lọt vào top 20 và đứng ở vị trí thứ 15 chung cuộc.

Xem trailer phim "Gạo nếp gạo tẻ". Nguồn Youtube:

Minh Minh

Tìm kiếm:✨

  • Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân, Khán giả, Nữ diễn viên, Hỗn láo, Người đẹp, Nàng dâu, Lê Huỳnh Thúy Ngân, Quan tâm, Đảm nhận, Elite Việt Nam, Tiền Giang, Trailer, 9X, Trung Quốc, Việt nam, Nấu nhừ, Đỗ xanh, Mẹ chồng, Hoa khôi, Đồng hồ cát, Thi hoa hậu, Nồi hầm, Sắc đẹp, Thứ hạng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages