Báo iOne: Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo iOne: Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Đại diện Việt Nam vượt qua 49 thí sinh trên thế giới để đội vương miện cuộc thi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo iOne, nguồn bài: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/thoi-trang/phan-thi-mo-dang-quang-hoa-hau-dai-su-du-lich-the-gioi-2018-3789683.html

Đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 diễn ra ở Thái Lan vừa kết thúc. Kết quả chung cuộc, đại diện Việt Nam - Phan Thị Mơ được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Cô còn đoạt giải phụ "Trang phục quảng bá Du lịch đẹp nhất" với sự đánh giá từ ban giám khảo và người hâm mộ theo dõi hành trình cuộc thi.

* Khoảnh khắc đăng quang của Phan Thị Mơ

Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Quốc tế 2018

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về đại diện Thái Lan; Á hậu 2 thuộc về đại diện Bolivia; Á hậu 3 gọi tên đại diện Mongolia.

Phan Thị Mơ có phần trình diễn quốc phục và áo tắm đầy tự tin trên sân khấu. Cô còn là một trong những thí sinh được đánh giá rất cao trong vòng thi ứng xử khi tự tin trả lời bằng tiếng Anh.

Từ Thái Lan, Phan Thị Mơ chia sẻ đang lâng lâng trong niềm hạnh phúc. Cô nói: "Khoảnh khắc nghe thấy tên mình được xướng lên cho ngôi vị cao nhất, tôi đã vỡ òa trong niềm vui sướng và cả những cảm xúc lẫn lộn vì cuối cùng sự nỗ lực của mình cũng có một thành quả xứng đáng".

Tân hoa hậu chia sẻ thêm: "Tôi muốn cảm ơn gia đình, bạn bè và người hâm mộ - những người đã luôn bên cạnh, ủng hộ và cổ vũ cho Mơ ngày từ những ngày đầu tiên. Mơ nhất định sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân, không phụ sự kỳ vọng và yêu mến của mọi người".

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, quê gốc Tiền Giang. Cô sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 46kg và số đo 3 vòng 90-57-100 cm. Cô được nhiều người biết đến khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012 và lọt vào top 5. Phan Thị Mơ sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, nét dịu dàng của người con gái miền Tây.

Vẻ đẹp của Phan Thị Mơ

Tìm kiếm:✨

  • Phan Thị Mơ, Hoa hậu Đại sứ, Thí sinh, Thế giới 2018, Trang phục, Du lịch, Quốc phục, Cuộc thi, Áo tắm, Thái Lan, Đại diện Việt Nam, Trình diễn, Tiền Giang, Bolivia, Á hậu 2, Niềm vui sướng, Người con gái, Miền tây

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages