Báo Thế giới tiếp thị: Phan Thị Mơ hé lộ trang phục dạ hội trước đêm chung kết Hoa hậu Du lịch - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thế giới tiếp thị: Phan Thị Mơ hé lộ trang phục dạ hội trước đêm chung kết Hoa hậu Du lịch

thegioitiepthi.vn Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 năm nay là Phan Thị Mơ - người đẹp gốc Tiền Giang. Cô vừa tiết lộ trang phục dạ hội trước thềm đêm chung kết cuộc thi được diễn ra tại Phatthalung, Thái Lan vào lúc 20 giờ tối nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế giới tiếp thị, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/phan-thi-mo-he-lo-trang-phuc-da-hoi-truoc-dem-chung-ket-hoa-hau-du-lich-9730.html

So với các thí sinh khác tham gia cuộc thi, Phan Thị Mơ là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất nhưng lại được nằm trong top thí sinh được yêu thích nhất nhờ thân hình đẹp và khuôn mặt xinh đẹp.

Trong những ngày diễn ra vòng chung kết vừa qua, nhờ phần thể hiện tốt và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Phan Thị Mơ liên tục được gọi tên trong 10 thí sinh xuất sắc nhất qua các phần thi như: Trình diễn bikini, trình diễn trang phục dạo biển, phần thi thài năng, Eco tourims.

Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt cũng là lợi thế giúp đại diện Việt Nam tự tin trong giao tiếp với các thí sinh khác và được nhận xét là thân thiện, hòa đồng.

Cô cũng được các thành viên trong Ban tổ chức đánh giá cao về ý thức tự giác, tuân thủ đúng giờ giấc, nội quy trong quá trình diễn ra cuộc thi.

Phan Thị Mơ hi vọng, với những gì mình đã và đang nỗ lực, cô sẽ giành được kết quả cao để giành được danh hiệu cao nhất của cuộc thi năm nay.

Trước thềm chung kết Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ quyết định hé lộ trang phục dạ hội sẽ mặc trong đêm thi quan trọng này.

Điểm chung của 3 mẫu thiết kế này là đều có phần body ôm sát giúp Phan Thị Mơ tôn lên chỉ số hình thể đẹp: 90-57-100.

Chiều cao nổi trội 1m72 người đẹp gốc Tiền Giang càng trở nên nổi bật với bộ trang phục dạ hội.

Đây là 3 mẫu thiết kế đặc biệt mà NTK - Hoa hậu Hằng Nguyễn làm riêng cho Phan Thị Mơ.

Ngoài ra, trong số 50 thí sinh tham dự cuộc thi năm nay, đại diện Việt Nam nằm trong top 18 thí sinh sở hữu hình thể đẹp nhất (Best Body).

Với kỹ năng catwalk điêu luyện nhờ vào kinh nghiệm từ nhiều năm làm người mẫu đã giúp Phan Thị Mơ có được phần thi bikini ấn tượng.

Hiện tại, Top 10 Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 là: Ba Lan, Ấn Độ, Việt Nam, Philippines, Bolivia, Kiev (Ukraine), Baltics states, Armenia, Tartastan và Zambia.

MAI TRANG

Tìm kiếm:✨

  • Phan Thị Mơ, Hoa hậu Đại sứ, Bikini, Thí sinh, Người đẹp, Thế giới 2018, Catwalk, Trang phục, Du lịch, Cuộc thi, Thái Lan, Trình diễn, Tiền Giang, Philippines, Hoa hậu, ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT, Khả năng giao tiếp, Nhà thiết kế, Giờ giấc, Dạ hội

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages