Báo Gia Đình VN: Hà Tĩnh: Mâu thuẫn, anh vợ dùng lưỡi lê đâm em rễ gục tại chỗ - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Gia Đình VN: Hà Tĩnh: Mâu thuẫn, anh vợ dùng lưỡi lê đâm em rễ gục tại chỗ

Sau khi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, anh vợ dùng lưỡi lê đã dấu sẵn trong người đâm một nhát thấu tim khiến em rễ bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: http://www.giadinhvietnam.com/ha-tinh-mau-thuan-anh-vo-dung-luoi-le-dam-em-re-guc-tai-cho-d131395.html

Chiều 11/8, ông Nguyễn Tiến Điền - Chủ tịch UBND xã Kỳ Văn, (huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng trong đó nạn nhân là em rễ còn hung thủ lại là anh vợ.

Ông Lân tại cơ quan điều tra (ảnh Hữu Trung-BHT)

Trước đó, khoảng 8h sáng ngày 11/8, khi ông Nguyễn V.B. (hơn 40 tuổi, trú tại xã Kỳ Văn) đang ngồi nhậu tại nhà ông T. (cùng trú tại xã Kỳ Văn) thì ông Trần Đức Lân (anh vợ của ông B., Sn 1969, trú tại xã Kỳ Văn) tìm đến. lúc này giữa hai bên đã xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát với nhau.

Thấy vậy, mọi người vào can ngăn, ông Lân hậm hực lên xe máy về nhà. Không nuốt nổi cơn giận ông Lân lấy một lưỡi lê dắt vào lưng quần và quay trở lại nhà ông T. và gọi ông B. để "nói cho ra nhẽ". Khi ông B. vừa ra đến sân thì bị ông Lân nhặt một hòn đá ném vào người.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng giữa anh vợ và em rễ (anh Hữu Trung-BHT)

Bị ném đá đau, ông B. vác gậy lao vào đánh ông Lân làm ông này bị thương ở vai, đầu. Tiếp đó, ông B. đè ông Lân xuống bóp cổ cho đến lúc có người vào can ngăn xô đẩy ra.

Vừa đứng dậy, ông Lân bất ngờ rút lưỡi lê thủ sẵn trong người đâm một nhát thấu tim khiến ông B. bị thương nặng và tử vong trên đường đi bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời bắt tạm giam ông Lân để phục vụ điều tra.

Tiền Giang gần 200 con nghiện trốn trại.

Tìm kiếm:✨

  • Trần Đức Lân, Xã Kỳ Văn, Kỳ Anh, Thấu tim, Mâu thuẫn, UBND xã Kỳ Văn, Nguyễn Tiến Điền, Tử vong, Về nhà, Án mạng, Cấp cứu, Và em, Vụ án mạng, Hiện trường, Cơ quan điều tra, Trốn trại, Nghiện ma túy, Cơn giận

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages