Báo Doanh Nghiệp: Cứu hộ 5 cá thể gấu ngựa tại tỉnh Tiền Giang - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Cứu hộ 5 cá thể gấu ngựa tại tỉnh Tiền Giang

Tổ chức Động vật Châu Á cho biết, ngày 27/8/2018, tổ chức này sẽ cứu hộ 5 cá thể gấu ngựa trong một trang trại tư nhân tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/xa-hoi/cuu-ho-5-ca-the-gau-ngua-tai-tinh-tien-giang/20180827021435444

Cá thể gấu ngựa.

Đây là chuyến cứu hộ gâúlớn nhất từ đầu năm tới nay. Cả 5 cá thể gấu trên đều là gấu ngựa, được gắnchip đăng kí và chủ nuôi làm đơn tự nguyện chuyển giao về Trung tâm cứu hộ gâúViệt Nam của Tổ chức Động vật Châu Á. Ngay khi tiếp nhận thông tin, Tổ chức Độngvật Châu Á đã xúc tiến các thủ tục cần thiết với Cục Kiểm lâm - Bộ Nông nghiệpvà Phát triển nông thôn, Chi cục kiểm lâm Tiền Giang cũng như gia đình chủ nuôiđể đảm bảo cho quá trình cứu hộ được diễn ra sớm nhất và đầy đủ các yêu cầu thủtục.

Hiện nhóm công tác củatổ chức này đang di chuyển vào Tiền Giang. Đoàn công tác có các bác sỹ thú y, ytá, chuyên gia chăm sóc gấu giàu kinh nghiệm và chuyên môn.

Thiên Kim

Tìm kiếm:✨

  • Gấu ngựa, Cứu hộ, Trang trại, Tỉnh Tiền Giang, Tới nay, Thú y, Tiền Giang, Chi cục Kiểm lâm, Xúc tiến, Bác sĩ, Nông thôn, Cho biết, Gấu chó, Hạt kiểm lâm, Động vật, Dịch cúm gia cầm

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages