Báo Dân Việt: Trả lời ứng xử 'trật tủ', Phan Thị Mơ vẫn đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch? - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Trả lời ứng xử 'trật tủ', Phan Thị Mơ vẫn đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch?

Thay vì nhận được câu hỏi liên quan đến nội dung về du lịch, sinh thái, thiên nhiên, văn hóa khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ lại nhận được câu hỏi đề cập đến nỗi sợ lớn nhất trong cuộc đời mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/song-tre/tra-loi-ung-xu-trat-tu-phan-thi-mo-van-dang-quang-hoa-hau-dai-su-du-lich-902959.html

Trả lời ứng xử "trật tủ", Phan Thị Mơ vẫn đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch?

Sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ khá bất ngờ và thú vị trên trang facebook cá nhân. Người đẹp sinh năm 1990 cho biết: "Chưa bao giờ Mơ Mơ có được may mắn cho đến đêm qua 8.8.2018. Có một khoảng khắc mà Mơ Mơ không thể quên được. Đó là lúc còn lại 2 hoặc 3 người đẹp nắm tay nhau chờ đọc tên người thắng cuộc. Và những lần trước cũng nắm tay nhau đứng ở đó nhưng người được gọi tên cho vị trí cao nhất luôn không phải là Mơ Mơ. Và rồi chúng ta nên tin rằng mọi khổ cực sẽ cho kết quả ngọt ngào".

Khoảnh khắc Phan Thị Mơ (bên phải) nắm tay một người đẹp khác chờ được gọi tên người thắng cuộc.

Đề cập đến phần thi ứng xử được ban giám khảo cuộc thi và cộng đồng đánh giá cao, tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 không ngại thừa nhận cô "ôn bài" bị "trật tủ".

"Phần ứng xứ của đêm chung kết, Mơ Mơ đã chọn cách tự trả lời bằng tiếng Anh không nhờ phiên dịch. "Nỗi sợ lớn nhất trong cuộc đời của bạn là gì? Và làm thế nào để vượt qua nó".

Mơ Mơ đã trả lời: "Tôi nghĩ rằng sức khỏe là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta. Một cuộc sống với 1 sức khỏe tốt chúng có thể làm mọi thứ và có mọi thứ. Nên điều tôi sợ nhất là bệnh tật. Không ai biết được khi nào bệnh tật đến với mình, không ai biết liệu mình có đủ thời gian để làm được những điều mình muốn. Đó là lý đó tôi nghĩ chúng ta nên trân trọng từng ngày sống để làm việc làm hết sức, tạo ra nhiều thành tựu, xây dựng xã hội tốt hơn và làm cuộc sống đẹp hơn. Và như tôi nói sức khỏe là điều quan trọng nhất, mà mọi thứ đều cần chăm sóc kỹ lưỡng để nó tốt hơn và sức khỏe cũng vậy. Tôi hy vọng bây giờ tất cả chúng ta biết được rằng điều chúng ta nên đặc biệt quan tâm đó là sức khỏe của bạn và của những người thân yêu của bạn".

Mơ Mơ đã chuẩn bị những nội dung về du lịch, sinh thái, thiên nhiên, văn hóa. Vì chủ đề năm nay là "Du lịch và sinh thái". (cười) Coi như trật tủ".

Dòng trạng thái thật thà xen hài hước của người đẹp quê gốc Tiền Giang ngay sau đó nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ: "Câu trả lời vô cùng xuất sắc xứng đáng trở thành một Hoa hậu"; "Trả lời thông minh. Chúc mừng Mơ Mơ chiến thắng"...

Ngoài sự tự tin và khả năng ứng xử khéo léo, tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thân hình gợi cảm khó rời mắt. Cô sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 46kg và số đo ba vòng 90-57-100.

Cô được nhiều người biết đến khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012 và lọt Top 5.

Nam Khánh

Tìm kiếm:✨

  • Hoa hậu Đại sứ, Phan Thị Mơ, Thế giới 2018, Du lịch, Tiếng Anh không, Nắm tay nhau, Ứng xử, Sức khỏe, Người đẹp, Cuộc thi, Bệnh tật, Nam Khánh, Tiền Giang, Facebook, Ban giám khảo

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages