Báo Dân Việt: Thủ tướng thưởng thức nước dừa, trái cây tại Tiền Giang - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Thủ tướng thưởng thức nước dừa, trái cây tại Tiền Giang

Ghé thăm Hội chợ triển lãm thành tựu phát triển doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang 2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và cùng các vị lãnh đạo đã thưởng thức nước dừa, nước trà, trái cây... và tham quan các sản phẩm được trưng bày tại đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-nong-nghiep/thu-tuong-thuong-thuc-nuoc-dua-trai-cay-tai-tien-giang-902532.html

Sáng 9.8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã về tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018. Trước giờ khai mạc hội nghị, Thủ tướng đã ghé thăm và tham quan Hội chợ triển lãm thành tựu phát triển doanh nghiệp của tỉnh này.

Đến thăm các gian hàng trưng bày sản phẩm, Thủ tướng không chỉ khen ngợi các sản phẩm ngày càng được làm đẹp hơn về mẫu mã, ông còn lưu ý các nhà sản xuất phải đặt chất lượng lên hàng đầu.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan gian hàng trựng bày xoài tại hội chợ. Ảnh: H.V

“Mẫu mã đẹp là điều dễ thu hút nhất, nhưng cần đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đặc biệt với những sản phẩm ăn uống, cây trồng… thì cái quan trọng nhất là an toàn thực phẩm. Đây là điều mà người tiêu dùng rất quan tâm khi sử dụng sản phẩm”, Thủ tướng nói.

Thủ tướng thưởng thức nước dừa tại hội chợ...

Trong lúc tham quan các gian hàng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và một số lãnh đạo trong đoàn đã thưởng thức nước dừa, nước trà, trái cây... mà các doanh nghiệp mời khi tới tham quan gian hàng trái cây.

...và thưởng thức nước trà. Ảnh: H.V

Được biết, Hội chợ triển lãm thành tựu phát triển doanh nghiệp nằm trong khuôn khổ chào mừng Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018.

Hội chợ khai mạc tối 7.8 nhằm quảng bá về sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tiền Giang, giới thiệu nhiều sản phẩm chủ lực, đặc sản của tỉnh phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu.

Trần Đáng-Hồ Văn

Tìm kiếm:✨

  • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng, Nguyễn Xuân Phúc, Một số, Tham quan, Doanh nghiệp, Thủ tướng chính phủ, Phát triển, Kinh tế, Lãnh đạo, Hội chợ Triển lãm thành, Tỉnh Tiền Giang, Tối 7.8, Vụ Thị trường, Hội chợ Triển lãm, Nước trà, Hội chợ, Trái cây, Thành tựu

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages