Báo Dân Việt: Thông tin mới nhất vụ mẫu ảnh nude tố họa sĩ hiếp dâm ở khách sạn - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Thông tin mới nhất vụ mẫu ảnh nude tố họa sĩ hiếp dâm ở khách sạn

Ngày 25.8, Công an quận 10, TP.HCM cho biết, đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự hiếp dâm theo yêu cầu của chị Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1994, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú quận 10, TPHCM) tố cáo ông Ngô Lực. Ông Ngô Lực là họa sĩ bodypainting kiêm kiến trúc sư nổi tiếng, cũng là nghệ sĩ đầu tiên ứng dụng nghệ thuật vẽ trên cơ thể người ở Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/thong-tin-moi-nhat-vu-mau-anh-nude-to-hoa-si-hiep-dam-o-khach-san-907246.html

Công an quận 10, TP.HCM đã nêu cụ thể vụ việc như sau: “Thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm, Cơ quan CSĐT Công an quận 10 nhận được đơn tố giác về tội phạm của chị Phượng tố giác chị bị ông Ngô Văn Lực (SN 1979, trú quận 1) hiếp dâm vào tối ngày 2.5.2018 tại phòng 102 khách sạn Tường Vy, số 111 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10…"

Thông báo về kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm. Ảnh: C.T

Kết quả giải quyết tố giác tội phạm như sau: Với kết quả thu nhập được, không có căn cứ xác định ông Lực có hành vi hiếp dâm như tố giác. Do đó, cơ quan CSĐT Công an quận 10 đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 120/QĐ-CSĐT-HS ngày 24.8.2018 theo khoản 1, điều 157, Bộ luật tố tụng hình sự, với lý do không có sự việc phạm tội.

Thông báo này được gửi tới Viện kiểm sát nhân dân quận 10 và chị Phương, ông Ngô Văn Lực biết.

Quyết định này do Thượng tá Nguyễn Hoài Nam là Phó thủ trưởng cơ quan Cơ quan CSĐT Công an quận 10 ký ngày 24.8.

Theo kết quả giám định do Đại tá Ngô Khắc Hưng, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an quận 10 ký gửi cho người tố cáo cũng là người được giám định là chị Nguyễn Thị Kim Phượng, từ ngày 2.5 có đề cập, không thấy tinh trùng trong vùng kín… Kết luận này xác định, có tế bào người nam trong vùng kín nhưng không đủ cơ sở để đối chiếu với mẫu ADN của đối tượng nam.

Thông báo kết quả giám định. Ảnh: C.T

Trưa cùng ngày, phóng viên đã liên hệ nhiều lần với họa sĩ Ngô Văn Lực (người bị tố cáo) nhưng không nhận được phản hồi. Chị Kim Phượng (người đứng ra tố cáo) cho biết nhận được thông báo trên vào chiều 23.8. Với những kết quả từ phía Công an quận 10, chị Kim Phượng không đồng tình. Hiện chị đang tiếp tục làm đơn tố cáo gửi lên Công an TPHCM.

Người mẫu Kim Phượng đứng ra tố cáo bị họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm. Ảnh: C.T

Như đã thông tin, đầu tháng 5 vừa qua, chị Kim Phượng đến Công an phường 10 (quận 10) tố cáo họa sĩ Ngô Lực có hành vi dùng vũ lực hiếp dâm chị tại một khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, phường 10, quận 10. Theo chị Kim Phượng, trong quá trình cưỡng hiếp, ông Lực có mang bao cao su.

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của người mẫu Kim Phượng, phía Công an quận 10 đã vào cuộc xác minh điều tra, đưa chị đi giám định.

Chí Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Ngô Lực, Công an quận 10, Họa sĩ, Hiếp dâm, Quận 10, Tố cáo, Body painting, Ngô Khắc Hưng, Tố giác, Người mẫu, Cơ quan cảnh sát điều tra, Do Đại tá, Về tội, Nguyễn Thị Kim Phượng, Ảnh nude, Phạm tội, Phạm Của, Công an thành phố hồ chí minh, Chị Phương, Việt nam, Phó thủ trưởng, Vô sinh, Bao cao su, Tinh dịch, Vũ lực, Yêu râu xanh

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages