Báo Dân Việt: Hơn 100 học viên thoát khỏi cơ sở cai nghiện ma túy, tràn ra đường - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Hơn 100 học viên thoát khỏi cơ sở cai nghiện ma túy, tràn ra đường

Sau khi đánh gãy răng cán bộ cơ sở cai nghiện ma túy, nhóm học viên tràn ra kín đường khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/hon-100-hoc-vien-thoat-khoi-co-so-cai-nghien-ma-tuy-tran-ra-duong-903232.html

Thông tin ban đầu, vào sáng 11.8, một nhóm khoảng 10 học viên thuộc diện cai nghiện ma túy bắt buộc tại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang (xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) xảy ra bất đồng với một cán bộ phụ trách cấp dưỡng. Nhóm người này sau đó đã rượt đánh cán bộ của cơ sở khiến người này gãy răng.

Sau sự việc, nhiều học viên của cơ sở chạy ra đường.

“Có khoảng hơn 100 em thoát ra khỏi cơ sở. Có em đi bằng lối cổng chính, có em trèo tường”, ông Phạm Minh Trí, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang cho biết.

Do hàng trăm học viên tràn Quốc lộ 1, có một số cầm theo gậy gộc nên nhiều người dân khiếp sợ. Một số người dân hai bên đường vội chốt cửa, cài then không dám ra đường. Vụ việc còn khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng.

Hơn 100 học viên cơ sở cai nghiện ma túy tràn ra Quốc lộ 1

“Hiện tại chúng tôi đã vận động khuyên nhủ các em trở về cơ sở. Còn một số em vẫn bên ngoài chúng tôi vẫn đang tiếp tục khuyên nhủ các em. Lực lượng công an huyện, công an tỉnh có mặt phối hợp với đơn vị để đưa các em về lại cở cai nghiện”, ông Trí thông tin.

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang đang quản lý, điều trị bệnh, dạy nghề cho hơn 650 học viên.

Dương Thanh

Tìm kiếm:✨

  • Cơ sở Cai, Học viên, Tỉnh Tiền Giang, Nghiện ma túy, Cai nghiện, Xã Tam Hiệp, Cấp dưỡng, Cán bộ, Bắt buộc, Cho biết, CÁC EM VỀ, Trí Thông, Điều trị, Tái nghiện, Thương binh

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages