Báo Công Lý: Học viên cai nghiện trốn trại, 'diễu hành' trên Quốc lộ - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Lý: Học viên cai nghiện trốn trại, 'diễu hành' trên Quốc lộ

Trưa 11/8, Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Châu Thành đã phong tỏa Quốc lộ 1, đoạn đi qua địa bàn huyện để khống chế hàng trăm học viên trốn trại tại Trung tâm Cai nghiện ma túy bắt buộc, thuộc Sở LĐ,TB&XH tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/hoc-vien-cai-nghien-tron-trai-dieu-hanh-tren-quoc-lo-264114.html

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm 11/8, khi cán bộ Trung tâm cai nghiện bắt buộc phát cơm sáng cho học viên thì xảy ra mâu thuẫn với một số người do phát sớm hơn mọi ngày 10 phút.

Ngay sau đó, hàng chục học viên cai nghiện khác đã quá khích, manh động đánh luôn các cán bộ khiến một người bị gãy tay.

Mặc dù đã được giải thích rõ ràng nhưng số học viên vẫn hô hào nhau tràn lên, dẫn đến hàng trăm học viên đã bỏ trốn khỏi Trung tâm.

Số học viên này sau khi ra ngoài đã lấy gạch đá, cây... làm hung khí đi theo các các con đường mòn rồi ra Quốc lộ 1, ngược về hướng Trung Lương.

Học viên cai nghiện "diễu hành" trên đường. Ảnh: NLĐ

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Tiền Giang đã nhanh chóng cử lực lượng vào cuộc, chốt chặn các ngả đường học viên đi qua để khống chế quay trở về trại. Đến 12 giờ trưa, Cảnh sát đã bắt lại hàng chục đối tượng, một nhóm khác bỏ trốn vào vườn nhà dân.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục vây bắt các đối tượng còn lại. Được biết, Trung tâm cai nghiện bắt buộc thuộc Sở LĐ,TB&XH Tiền Giang có tất cả 600 học viên.

Gia Anh

Tìm kiếm:✨

  • Học viên, Trốn trại, Cai nghiện, Trung tâm cai nghiện, Tiền Giang, Cán bộ, Công an tỉnh Tiền Giang, Công an huyện Châu Thành, Bắt buộc, Gạch đá, Phong tỏa, Gia Anh, Tái nghiện, Cơn nghiện, Tượng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages